Vai trò của mái xếp di động trong việc làm mát nơi ở của bạn

Biến đổi khí hậu hiện nay ngày càng khắc nghiệt. Với những trận nắng gắt và những cơn mưa bão thất thường. Trong hầu hết các ngôi nhà, năng lượng nhiệt mặt trời gay gắt truyền qua cửa sổ. Hay trước cửa chính hiên nhà làm cho ngôi nhà trở nên nóng, oi bức. Tuy nhiên, điều này có thể được kiểm soát bằng cách lắp đặt mái xếp di động trước hiên nhà.

mái xếp

Lợi ích của mái xếp di động

Cửa sổ mái xếp là cửa sổ tay quay mở ra ngoài từ phía dưới. Chúng có bản lề ở trên cùng và màn hình được trang bị bên trong để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố bên ngoài. Cửa sổ có mái xếp giúp thông gió tốt trong phòng. Đồng thời ngăn các vật rơi như lá cây và mưa vào nhà.

Ngoài ra, chúng luôn được ưa chuộng hơn vì chúng rất dễ vận hành. Và cho phép lưu thông không khí đầy đủ nên lý tưởng để lắp đặt bên ngoài hiên nhà.

Trong những năm qua, các nhà sản xuất đã sử dụng kim loại để làm mái hiên. Nhưng trong những năm gần đây điều này đã thay đổi. Nó hiện đang được thay thế bằng các loại vải tổng hợp chống nước. Như acrylic và các yếu tố chống nấm mốc như polyvinyl có thể là PVC, PE. Loại vải được dệt chặt chẽ và không trong suốt được ưu tiên.

Mái xếp di động sáng màu có thể phản xạ ánh sáng mặt trời lớn hơn. Những mái xếp này có thể làm giảm hơn 76% năng lượng nhiệt đối với các cửa sổ hướng Tây. Và hơn 66% đối với các cửa sổ hướng Nam vào mùa hè.

lắp đặt mái xếp tại hiên nhà

Các mái bạt xếp có thể điều chỉnh có thể được cuộn vào mùa hè để giảm nhiệt mặt trời vào nhà. Dễ dàng cuộn lên trong các cửa sổ có mái xếp với các cánh tay bên. Bên cạnh đó, các khe hở như grommets (khoen) ở hai bên và dọc theo đỉnh của cửa sổ giúp tăng cường hiệu quả làm mát bên trong ngôi nhà bằng cách ngăn cửa sổ giữ không khí nóng xung quanh. Một lưu ý khác, cửa sổ mái xếp cũng có thể được mở vào mùa đông để sưởi ấm ngôi nhà bằng cách lấy tia nắng qua cửa sổ.

Mái bạt xếp có thể thu vào phù hợp để làm mát nhà. Vì chúng cung cấp bóng râm thoải mái xung quanh nhà và giảm chi phí tăng do điều hòa không khí. Điều này chắc chắn dẫn đến chi phí bảo trì thấp. Nó chắc chắn nâng cao một cách hiệu quả và một cách làm mát nhà thụ động bằng cách giảm nhiệt trực tiếp.

Ngoài ra, mái xếp là lựa chọn làm mát nhà tốt vì chúng giúp giảm tác động nóng lên toàn cầu của khí thải nhà kính. Chúng rất lý tưởng vì nhu cầu về điện cao điểm đã giảm đáng kể.

Cửa sổ bình thường là yếu tố góp phần lớn nhất vào việc thất thoát năng lượng trong nhà. Tuy nhiên, với việc sử dụng mái hiên, có thể giảm hơn 50% nhiệt lượng mặt trời từ việc sưởi ấm phòng. Làm mát ngôi nhà cũng như nâng cao giá trị cách nhiệt của cửa sổ.

Mái hiên cũng ngăn chặn tác hại lớn nhất của tia UV. Và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng đơn giản để làm mát. Chúng làm giảm lượng năng lượng mặt trời thu được trong nhà ngay cả khi tăng cường độ ánh nắng mặt trời. Các cửa sổ này kín gió có nghĩa là có tỷ lệ rò rỉ không khí thấp. Vì chúng được bịt kín chống lại các yếu tố bên ngoài. Điều này sẽ làm giảm các hóa đơn làm mát trong nhà của bạn.

Vì chúng cũng nhẹ hơn và nhỏ hơn so với các loại cửa sổ khác. Chúng có thể được lắp đặt dễ dàng hơn ở vị trí có thể mang lại cho bạn sự thông gió tốt nhất. Chắc chắn một thiết kế tuyệt vời có khả năng cách nhiệt tốt, sẽ cho phép bạn có được không khí trong lành trong nhà.

lắp đặt mái xếp

Hãy lắp đặt mái xếp cho ngôi nhà để tận hưởng những không gian thoải mái và thông thoáng nhất bạn nhé.

Thông tin về chúng tôi

Mái xếp Toàn Phát có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt đúng cách và chính xác mái xếp di động. Các nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo của chúng tôi đảm bảo việc lắp mái bạt xếp có thể thu vào của bạn đúng cách. Nhân viên của chúng tôi có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm. Để giúp lắp đặt mái xếp di động của bạn trên mọi bề mặt lắp đặt.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo