Giới Thiệu

Mục lục

Toàn Phát Cung Cấp – Lắp Đặt Các Loại Bạt Mái Che Toàn Miền Bắc

Bạt mái xếp Toàn Phát là đơn vị hàng đầu miền Bắc cung cấp bạt mái che, mái hiên di động, mái xếp di động, bạt cuộn, bạt công trình …cho các đại lý và thợ làm nghề khu vực miền Bắc và miền Trung.

Mái che di động hiện nay ngày càng được ưu chuộng vì có nhiều tính năng ưu điểm như : Có thể kéo ra – thu vào thuận tiện tạo sự thoáng mát cho không gian của bạn, cũng như có độ bền cao với các chất liệu bạt cao cấp được làm bới Toàn Phát.

Mái che di động phù hợp cho các không gian như: Trường học, nhà hàng, quán nhậu, quán cafe, hồ bơi, bể bơi, sân vườn, biệt thự, bãi để xe, khu chợ,…dưới đây là một số hình ảnh mà Toàn Phát chúng tôi đã thi công:

Công trình mái xếp di động tại Phú Thọ

Công trình mái xếp lượn sóng tại Bắc Giang

Công trình mái xếp lượn sóng tại Hải Phòng

Công trình mái che hiên nhà tại Hà Nội

Công trình mái hiên di động tại Aha Coffe Hà Nội

Công trình mái rủ tự cuốn 

Với Phương châm: ” Sự Hài Của Khách Hàng Chính Là Niềm Vui Của Chúng Tôi – Sự Góp Ý Của Khách Hàng Là Điều Giúp Toàn Phát Cải Thiện Tốt Hơn” 

  • Với đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái che di động thông minh. Bạt mái xếp Toàn Phát luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã màu sắc, mới mẻ cho không gian của bạn.
  • Mô hình sản xuất trực tiếp mọi công đoạn từ gia công bạt cho đến lắp đặt đã giúp cho Toàn Phát đảm bảo được chất lượng sản phẩm tới tận tay khách hàng luôn là tốt nhất.
  • Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp, mẫu mới nhất luôn được cập nhật, giá thành hợp lý để phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công Ty TNHH Cơ Khí Toàn Phát.

  Địa chỉ: Liền Kề 33 KĐT Mới Phú Lương Hà Đông_Hà Nội.

  Hotline: 0979 955 479 – 0971 955 479

  Email: batmaixep479@gmail.com.

  Website: batmaixep.com.vn