20+ Mẫu Ô Dù Lệch Tâm Che Nắng Đẹp, Chất Lượng, Giá Rẻ Năm 2022

Ô che nắng hay có tên gọi khác là Dù che nắng. là dòng sản phẩm dù bạt thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực che mưa nắng, và trang trí không gian.

Tác dụng của dù che nắng dùng giúp người dùng yên tâm tận hưởng thư giãn và giải trí mà không lo ánh sáng làm ảnh hưởng tác động tới sức khỏe và làn da

Mẫu dù vải che nắng đẹp nó còn làm cho cho không gian thêm phần lãng mạn, nổi bật. Điểm đặc biệt quan trọng khác là ô che nắng in hình ảnh cũng giúp quảng bá thương hiệu.

mẫu ô lệch tâm dạng vuông 2 tầng
Mẫu ô lệch tâm dạng vuông 2 tầng
Mẫu dạng tròn 2 tầng
Mẫu dù lệch tâm 2 tầng dạng vuông

Cấu tạo Ô

  • Thiết kế lệch tâm 2 tầng tạo điểm nhấn cho không gian của bạn
  • Vải dù Polyester cao cấp có độ bền cao, hạn chế bám bụi và trượt nước tốt.
  • Phần đế chất liệu đá Granite sang trọng, nguyên khối nên có tính thẩm mỹ cao.
  • Có hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
  • Thân trụ vững chắc để nâng phần tán dù, có độ bền cao.

Những tác dụng của ô lệch tâm cho người dùng

Ô dù lệch tâm hiện đang được thiết kế với những kiểu dáng thông minh, sang trọng, chất liệu cao cấp. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Ô che ngoài trời giữ được màu sắc tươi mới và sang trọng dù ở ngoài trời nắng hay trời mưa. Đây chính là điểm mà người dùng rất tâm đắc và đánh giá nhiều điểm nhất cho sản phẩm này.

Ô dù lệch tâm tròn và vuông hiện nay không được thiết kế theo đúng với kiểu ô truyền thống. Thiết kế lệch tâm giúp cho không gian thoải mái, rộng rãi hơn, dễ dàng bố trí.

Kích thước ô dù lệch tâm tại Hoà Phát 

Hiện nay, do sự phổ biến của các loại ô dù lệch tâm khác nhau và kích thước cũng có sự đa dạng theo. Điều này, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc ô phù hợp với khoảng không gian định sử dụng chiếc ô che nắng nhé!

Kích thước các loại phổ biến nhất hiện nay.: Loại 2m, 2m5, 3m và các loại đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Để lựa chọn được kích thước của ô lệch tâm phù hợp với khoảng không gian của bạn là điều không dễ dàng chút nào. Vì thế, trước khi đi mua sắm ô, hãy xác định được kích thước của không gian. Liên hệ nhờ sự tư vấn của các nhân vân trước nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm ô dù lệch tâm, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhé.

Đánh giá