Mái xếp liệu có tăng thêm thu nhập cho quán nhậu vỉa hè

Đời sống hiện nay, nhu cầu ăn uống của mọi người rất cao. Vào những ngày cuối tuần hầu như tất cả các nhà hàng, quán nhậu đều tấp nập người. Đặc biệt những quán nhậu vỉa hè, không gian thông thoáng và dễ chịu. Ngồi ở những quán vỉa hè nó mang lịa cho ta một cái gì đó bình dị và cảm giác thoãi mái. Vậy các người chủ quán đã làm như thế nào để có một không gian như thế ?.

mai xep

Những người chủ quán chắc hẳn họ đã trang bị cho quán nhậu của mình một hệ thống bạt mái xếp di động. Có rất nhiều thứ hay mà mái xếp mang lại cho quán nhậu. Sau đây mời các bạn đọc tìm hiểu thêm về những thứ hay ho mà mái xếp mang lại.

Mục lục

Không gian thoãi mái 

mái xếp di động

Nhiều lúc chúng ta muốn đi nhậu cùng bạn bè mà không có sự sắp xếp trước. Thay vì chúng ta phải vào những nhà hàng sang trọng, đắt đỏ. Chúng ta chỉ cần ngồi ở quán nhậu bình dân, giản dị. Mọi người ngồi tâm sự nói chuyện với nhau một cách thoãi mái. Chúng ta không phải quá lịch sự đi nhẹ, nói khẽ như ở nhà hàng sang trọng. Khi bên trên được che chở bằng hệ thống mái bạt xếp. Mọi người có thể yên tâm ăn uống mà không sợ ảnh hưởng bởi vấn đề thời tiết. Điều này sẽ làm cho các vị khách luôn cảm giác thoãi mái và yên tâm trong các cuộc vui.

Chi phí 

Với mức chi phí đầu tư không quá lớn so với việc đầu tư xây dựng một nhà hàng. Quán nhậu vỉa hè, sử dụng hệ thống mái che bằng mái bạt xếp chiếm rất nhiều lợi thế. Ngày nay, không phải cứ đầu tư lớn, xây dựng sang trọng và hoành tráng là mang lại lơi nhuận cao. Ngược lại, là một người tư duy biết nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì họ có thể phát triển tốt. Trong khi cần một hệ thống bạt mái xếp và các vật dụng cho quán nhậu đơn giản.

bạt mái xếp

Mang lại cho khách những cái gì đó vừa ngon, vừa nhiều và giá cả phù hợp. Bởi vì, Cũng một món nhậu như thế ở các nhà hàng rất đắt tiền. Nhưng ở các quán vĩa hè các ông chủ, bà chủ quán nhậu bình dân với mức đầu tư thấp họ có thể bán rẻ hơn. Làm cho khách hàng đến quán hay mua mang về cũng trở nên tấp nập và đông đúc làm tăng thêm lợi nhuận cho quán.

Nét đẹp cảnh quan 

Mái xếp Hà Nội

Với mức chi phí đầu tư thấp. Hiện nay, các ông chủ, bà chủ đang tìm kiếm và đầu tư lên rất nhiều quán nhậu vĩa hè. có khu vực mà dường như đó là các phố nhậu từ những món ăn vặt cho đến những món đắt tiền. Quán nào cũng được tiết kế và che chở bởi mái bạt xếp, nó tạo nên sự đồng bộ. Bạt xếp có thiết kế bởi màu sắc rất đa dạng nên khi ánh dèn chiếu vào tạo nên sự lung linh về đêm. Với những không gian như thế sẽ cuốn hút và giữ chân được rất nhiều vị khách đến với quán.

Linh động và cải tạo dễ dàng

Vào một ngày thời tiết đẹp, khách hàng đến quán mình muốn thưởng thưởng những móm ăn giữa bầu trời thiên nhiên mát mẻ. Đơn giản nếu họ ngồi ở nhà hàng khách sạn sẽ không cảm nhận được điều đó. Nhưng quán vĩa hè sử dụng mái xếp lượn sóng sẽ đơn giản mang lại cho khách hàng cảm giác đó. Nó có thể linh động thu lại hay mở ra bất kì lúc nào bạn muốn. Luôn luôn mang lai sự an toàn và yên tâm cho khách hàng của quán kể cả lúc thời tiết đẹp hay thời tiết xấu. Bạn có thể cất giữ Bạt mái xếp không một chút khó khăn, chẳng hạn mình kinh doanh các món ăn theo mùa. Việc này có thể giúp bạn giảm đi được mức chi phí đầu tư rất nhiều so với một hệ thống mái cố định.

mái xếp kéo

Tạo thêm mức thu nhập và đầu tư khá dễ dàng như vậy. Đã có rất nhiều ô chủ bà, bà chủ lựa chọn và lắp đặt cho mình hệ thống mái xếp. Để góp thêm phần vào những thành công trong kinh doanh quán ăn của bạn. Bạt mái xếp Toàn Phát luôn là một nhà cung cấp bạt mái xếp uy tín và chất lượng. Thi công lắp đặt nhanh chóng đúng tiến độ và kỹ thuật. Luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Vậy nếu đã có suy nghĩ và ý định, hãy liên hệ ngay với Toàn Phát, Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm tuyệt vời và đẹp nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo