Mái xếp di động có thể thu vào là gì? và Tại sao bạn nên cần một cái?

Mái xếp di động có thể thu vào là một thiết bị mái che mang lại tính linh hoạt cao nhất. Loại mái xếp này có thể dễ dàng được thu vào và mở rộng. Điều chỉnh và mang lại cho người sử dụng sự thoải mái của bóng râm. Thậm chí còn dễ dàng và thuận tiện hơn cửa sổ. Mỗi khi bạn có những vị khách ăn tối trên sân của bạn?. Đừng để cơn mưa phùn nhẹ đó làm hỏng buổi tối. Bạn muốn tận hưởng một ngày hè tươi đẹp mà không bị cháy nắng?. Một mái xếp có thể thu vào là giải pháp tuyệt vời. Mái xếp có thể thu vào cho phép chủ nhà và khách của họ tận hưởng khoảnh sân vườn một cách an toàn và thoải mái mà không cần xây dựng một mái che cố định.

Bên ngoài, mái xếp di động cung cấp bóng râm khỏi ánh sáng chói. Và bức xạ có hại của ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bên trong, nó ngăn chặn nhiệt không mong muốn xâm nhập vào nhà qua cửa sổ của bạn.

bạt xếp

Mục lục

Làm thế nào để vận hành mái xếp di động?

Hệ thống phổ biến nhất là mái bạt xếp di động được vận hành bằng tay sử dụng tay quay có thể tháo rời đơn giản. Nhưng một số chủ nhà chọn lắp đặt động cơ hình ống. Việc cơ giới hóa mái bạt xếp cung cấp thêm tùy chọn cảm biến nắng và gió tự động vận hành. Một cảm biến giúp mái xếp có thể phát hiện ánh sáng mặt trời và mở ra vị trí mong muốn mà chủ nhà không cần nỗ lực. Mặt trời lặn và thiết bị mái che này tự động thu lại một cách an toàn.

mái xếp

Tui thọ có lâu không?

Hầu hết các mái xếp di động cũng có tuổi thọ ấn tượng. Bạn có thể mong đợi các loại vải bạt xếp được sản xuất từ acrylic, PVC, PE với độ bền cao. Phổ biến nhất có tuổi thọ từ 10 đến 12 năm tùy thuộc vào việc sử dụng và tiếp xúc. Ngoài ra, bạn có thể chọn chỉ thay đổi vải thay vì các phần cơ khí của mái xếp. Chi phí thay vải khoảng 1/3 chi phí thay toàn bộ mái xếp.

Bo trì

Các mái xếp hầu như không cần bảo trì. Nếu bạn sống trong đất liền, chỉ cần giặt khung và vải mỗi năm một lần bằng nước và xà phòng nhẹ. Ở những vùng nước mặn, chúng tôi khuyên bạn nên rửa khung và che phủ hàng tháng. Phân chim cần được làm sạch khỏi vải ngay lập tức.

bạt mái xếp di động

Mái xếp di động có th chu được bao nhiêu mưa gió?

Mái xếp có thể thu vào để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Và được thiết kế cho gió từ 15 đến 25 dặm / giờ (tùy thuộc vào kích thước của mái hiên). Thông thường, bạn nên thu lại mái xếp nếu bạn không thoải mái khi ngồi dưới nó. Nói cách khác, nếu trời quá gió mà bạn có thể thoải mái ngồi dưới mái xếp, thì nó cũng không thoải mái và nên thu lại. Thiệt hại do gió không được bảo hành.

Mưa nhẹ sẽ không có nhiều vấn đề nếu vải được dạy đủ để nước chảy ra đơn giản. Tuy nhiên, bạt mái xếp một tấm che nắng và không nên mong đợi để bảo vệ khỏi mưa lớn hoặc tuyết. Cân nhắc lựa chọn có động cơ với cảm biến nắng và gió để mái xếp tự động kéo dài và thu lại khi cần thiết.

Nếu mái xếp được lắp đặt với góc nghiêng tối thiểu được khuyến nghị, thì sẽ an toàn khi sử dụng dưới trời mưa nhẹ đến vừa. Tuy nhiên, tuyệt đối không được để dưới mưa mà không giám sát vì mưa lớn có thể làm đọng nước trên vải và có thể làm hỏng khung và vải.

bạt mái xếp

Vic lp đặt có khó khăn hoc làm hng cu trúc nhà ca tôi không?

Sẽ có một số lỗ từ các bu lông được sử dụng để cố định giá đỡ, nhưng không cần thiết phải có bất kỳ sửa đổi đáng kể nào trên tường nhà loại thông thường.

mái xếp di động

Mt bao lâu để đặt hàng và lp đặt mái xếp ca tôi?

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt mái xếp. Tất cả các mái xếp có thể thu vào của chúng tôi để phù hợp với kích thước chính xác mà bạn cần. Sau khi bạn đặt hàng, tùy thuộc vào thời gian trong năm, bạn có thể mong đợi thời gian giao hàng khoảng hai đến bốn tuần. Quá trình cài đặt sẽ chỉ mất vài giờ.

mái bạt xếp

Mái xếp di động là loại mái che với rất nhiều công dụng và lợi ích. Hãy lắp đặt ngay cho không gian của bạn đi nào.

Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt mái xếp, mái xếp di động và phụ kiện mái xếp, cung cấp vải bạt xếp uy tín và chất lượng nhất tại khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các loại mái xếp di động mới và đẹp nhất hiện nay.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo