Mái xếp di động – 3 vấn đề cần tránh

Mái xếp di động là một cách đẹp và thông minh để tăng giá trị và sự quan tâm cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, cũng như tất cả mọi thứ. Chúng cần được chăm sóc thường xuyên nếu bạn muốn tránh các vấn đề không tốt có thể sảy ra đối với mái xếp của mình. Tin tốt là, chỉ cần có những biện pháp bảo vệ hiệu quả. Mái xếp di động của bạn có thể tồn tại trong nhiều năm. Hãy xem xét ba vấn đề phổ biến có thể phát sinh và cách bạn có thể phòng tránh chúng. Đảm bảo độ đền cũng như độ hoạt động hiệu quả của mái xếp.

mái xếp đi dộng

Ảnh hưởng của thời tiết xấu đến mái xếp di động

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng thời tiết xấu là một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của mái xếp di động. Mưa và gió mạnh có thể gây thiệt hại thực sự cho bạt mái xếp. Các vũng nước đọng trên mái xếp di động có thể làm giãn vải, khiến chúng bị rách hoặc rách. Gió lớn có thể có tác dụng tương tự. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo mái xếp của bạn được thu lại ngay khi bạn biết thời tiết xấu sắp sảy ra. Và tất nhiên, đó là những tính năng tốt nhất mà mái xếp di động đem lại. Chúng ở đó khi bạn cần và cất đi khi bạn không cần.

Tuy nhiên, nếu dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng mái xếp của bạn vẫn bị rách, đừng lo lắng!. Chúng tôi là chuyên gia giải quyết các vấn đề về mái bạt xếp. Đối với những vết rách lớn, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn sửa chữa lâu dài, bền đẹp. Trong các trường hợp khác, có thể sửa phần bạt xếp bằng cách vá các lỗ nhỏ. Dù lớn hay nhỏ, bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải với mái xếp của mình đều có thể được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

mái xếp di động

Ảnh hưởng của nấm mốc 

Một trong những điều đơn giản và quan trọng nhất cần nhớ khi đề cập đến việc khắc phục sự cố mái xếp di động là giữ cho phần bạt xếp của bạn sạch sẽ. Bạt mái xếp bẩn có thể dẫn đến nấm mốc. Hai điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Để vệ sinh nhẹ, bạn có thể lấy bạt xếp xuống và dùng chổi hoặc cây lau nhà khô. Nhẹ nhàng quét sạch bụi bẩn.

Để loại bỏ bụi bẩn hoặc vết bẩn cứng đầu. Máy giặt công suất được đặt ở mức thấp nhất sẽ hoạt động. Để bảo vệ vải cũ không bị hư hại trong quá trình lau chùi. Bạn có thể nhẹ nhàng chà phần bạt bằng xà phòng nhẹ và hỗn hợp nước. Và bàn chải từ trung bình đến cứng, để chúng được sạch sẽ nhất có thể. Điều quan trọng là phải đảm bảo xử lý bụi bẩn thường xuyên. Để mái hiên của bạn luôn trông và hoạt động tốt nhất.

lắp đặt mái xếp di động

Vấn đề về máy móc có thể sảy ra

mái xếp di động có thể thu vào có các bộ phận chuyển động. Nên đôi khi chúng đòi hỏi sự chú ý mà các loại mái hiên khác không có. Con lăn, lò xo, dây cáp và dây xích có thể không hoạt động tốt như trước trong quá trình sử dụng lâu dài. May mắn thay, trong hầu hết các trường hợp. Các bộ phận chuyển động sẽ không bị hư hại thực sự trừ khi có vật gì đó va vào chúng.

Nhưng đối với các bộ phận có tiếng kêu, hoặc các bộ phận không hoạt động trơn tru như bình thường. Việc bôi chất bôi trơn thường sẽ có tác dụng, chú ý không để bất kỳ chất nào dính vào vải của mái xếp. Nếu sử dụng bình xịt, hãy cân nhắc sử dụng băng keo của thợ sơn để che các khu vực trước khi xịt. Và đảm bảo sử dụng bạt che để bảo vệ khu vực bên dưới mái xếp di động của bạn khỏi bất kỳ sự cố tràn hoặc nhỏ giọt nào có thể xảy ra.

lắp mái xếp

Mái xếp Toàn Phát là một trong những công ty lắp đặt mái xếp di động tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mái xếp, mái xếp di động với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp vải bạt xếp, phụ kiện mái xếp nhằm tiết kiệm chi phí. Sửa chữa hiệu quả mái xếp của bạn.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo