Mách bạn cách lựa chọn mái hiên Để phù hợp với ngôi nhà

Hơn 5 năm bắt đầu lắp đặt mái xếp cho những khách hàng đầu tiên cho đến nay. Mái xếp Toàn Phát đã lắp đặt cho hơn 500+ khách hàng trên khắp cả nước. Với những kinh nghiệm từ bao năm, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn. Cách lựa chọn mái hiên và mái xếp phù hợp với ngôi nhà. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nếu bạn có ý định lắp đặt mái xếp lượn sóng nhé.

mái xếp bãi đậu xe

Mục lục

Cách lựa chọn mái hiên và mái xếp

1. loại và kích thước của mái hiên

Trước tiên khách hàng phải quyết định mục đích của mái hiên là gì. Và kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn Nên đo kích thước nơi khách hàng muốn lắp đặt để có được mái hiên phù hợp với mình.

2. Mục đích sử dụng

Quý khách hàng quan tâm đến mái hiên che nắng, che mưa trang trí làm đẹp dùng làm bảng hiệu quảng cáo.

3. Màu được chọn phải phù hợp với bố cục.

Màu sắc sản phẩm là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mái hiên. Bởi vì màu sắc có thể truyền tải nhiều thứ, chẳng hạn như tông màu tối, tông màu sáng phù hợp với các khu dân cư, hoặc các sọc xen kẽ cho một mô hình dải. Thích hợp làm mái hiên cho quán cà phê và nhà hàng có thể cần sử dụng các kỹ thuật Phong thủy trong việc lựa chọn màu sắc.

4. Chức năng sử dụng

Mái hiên quay tay có nhiều chức năng, vì mái hiên quay tay phù hợp với những mái hiên không quá cồng kềnh. Và dành cho những khách hàng muốn tiết kiệm tiền. Mái hiên tay quay có nhiều chức năng như mái hiên quay tay phù hợp với những mái hiên không quá lớn mái hiên có động cơ, phù hợp với những mái hiên lớn / mái hiên tự động cảm biến. Phù hợp với những khách hàng không có thời gian ở nhà hoặc những khách hàng muốn hẹn giờ tắt-mở. Mái hiên là thời gian tự động.

mai xep

5. Ngân sách cho mái hiên

Giá mái xếp và giá mái hiên cố định Có nhiều phương pháp định giá khác nhau. Xưởng sản xuất mái hiên thường sẽ tính giá theo thực tế tại công trình và chất liệu

tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Giá mái hiên xếp Do đó có các mức giá khác nhau cho từng kích thước Vì tùy thuộc vào chất liệu của từng mẫu sản phẩm không giống nhau. Và giá mái hiên vĩnh cửu cũng khác so với thực tế lắp đặt theo chất liệu thực tế sử dụng.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện giúp bạn có thể thay thế, sửa chữa mái xếp như:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo