Lợi ích của mái hiên di động Toàn Phát

Khi thời tiết bắt đầu ấm lên và mùa Xuân đến gần, hãy tận hưởng những ngày nắng ấm trên hiên nhà bạn với mái hiên di động Toàn Phát. Mái hiên là nơi tuyệt vời để giải trí ngoài trời, bao gồm tổ chức bữa sáng muộn hoặc sử dụng bếp nướng dưới mái hiên của bạn. Điều này rất an toàn miễn là nó được lắp đặt mái xếp ở độ cao thích hợp và bếp nướng của bạn được duy trì.

Mục lục

Dưới đây là một số lợi ích của việc lựa chọn mái xếp di động Toàn Phát

Gắn bề mặt dễ dàng

Mái hiên này phù hợp với bất kỳ kiến ​​trúc của ngôi nhà nào và có thể được gắn trên hầu hết các bề mặt. Bao gồm mái nhà, tường và dưới mái che hoặc mái che .

lắp đặt mái xếp di động

Nhiều kích thước

Bất kể sân nhà của bạn lớn hay nhỏ, Toàn Phát có thể cung cấp bóng râm cho bất kỳ khu vực sinh hoạt ngoài trời nào. Chiều dài mái hiên có thể tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Tiện lợi

Thêm sự bảo vệ cho sân nhà của bạn khỏi nắng nóng và tia UV một cách tiện lợi. Mái xếp có thể cơ giới hóa và truy cập chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển từ xa. Đồng thời có thể bao gồm cảm biến gió không dây tùy chọn.

Phong cách linh hoạt

Mái xếp Toàn Phát được làm bằng vải acrylic cao cấp sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách nào của gia chủ. Loại vải bạt mái xếp chất lượng cao, không thấm nước này giúp bảo vệ cơ bản khỏi ánh nắng mặt trời. Nó cũng có sẵn với nhiều lựa chọn về kiểu dáng. Từ chất rắn phong phú đến sọc tuyệt đẹp với nhiều màu sắc tinh vi. Màu sắc phần cứng trang nhã nhiều màu tuỳ chọn.

bạt mái xếp đẹp

Bảo hành lâu dài

Bạn có thể yên tâm khi biết rằng Mái xếp lượn sóng được bảo hành lâu dài. Khung, động cơ và điện tử của nó được bảo hành 2 năm. Ngoài ra, nó cũng có Bảo hành vải và đường may 2 năm.

Tại Mái xếp Toàn Phát, chúng tôi có những mái hiên hoàn hảo sẽ bổ sung cho khu vực sinh hoạt ngoài trời của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn phụ kiện mái xếplinh kiện mái xếp thay thế. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0979 955 479 – 0971 955 479

Xem thêm:

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo