Làm thế nào để vệ sinh sạch vải bạt mái xếp ?

Mái xếp là một thiết bị mái che đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Chúng thường được lắp đặt phổ biến trước hiên nhà, cửa hàng, quán ăn hay các doanh nghiệp thương mại. Việc lựa chọn loại vải bạt mái xếp phù hợp giúp cho khả che chắn nắng mưa của thiết bị này thêm phần hiệu quả. Đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ, làm cho khu vực trở nên đẹp hơn.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà mái xếp đem lại như vậy. Cho nên trước khi lắp đặt đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho khu vực. Vì đây là một khoản đầu tư lâu dài nên việc bảo dưỡng, vệ sinh mái xếp định kì là một việc rất quan trọng. Hãy cùng mái xếp Toàn Phát tìm hiểu phương pháp làm sạch vải bạt trong mái xếp di động qua bài viết sau đây.

Lắp đặt mái xếp di động

Mục lục

Làm thế nào để làm sạch vải bạt mái xếp

1. Làm sạch nhẹ nhàng và thường xuyên

Trong quá trình sử dụng, mái xếp của bạn sẽ bị bẩn trong quá trình tác động của thời tiết. Bụi bẩn và nấm mốc sẽ bám trên những lớp vải và gây hại. Việc bạn cần làm đó chính là vệ sinh vải bạt ít nhất một tháng một lần. Hãy tháo mái bạt xuống và làm sạch bằng cách chải bàn chải lông mềm. Sau đó sử dụng dung dịch làm sạch không mài mòn, không chất tẩy rửa mạnh như xà phòng và nước.

Hỗn hợp dung dịch tẩy rửa phải ngập vải bạt xếp, xả kĩ và sau đó phơi khô trong không khí. Nếu bạn có một vết bẩn khó rửa như nấm mốc. Hãy pha loãng thêm thuốc tẩy vào dung dịch. Điều đó sẽ đánh bay các vết bẩn và không gây hại đến vải bạt xếp của bạn.

Lắp đặt mái xếp giá rẻ

2. Làm sạch bằng các chất tẩy rửa mạnh

Nếu vải bạt xếp của bạn gặp phải các vết bẩn nặng hơn và rất khó để rửa sạch chúng. Hãy tạo một dung dịch gồm thuốc tẩy, xà phòng và một lượng lớn nước. Sau đó ngâm bạt mái xếp vào trong dung dịch khoảng 15 phút. Cuối cùng hãy xả sạch xà phòng bằng nước và phơi khô.

3. Một số mẹo làm sạch khác

  • Bạn có thể dùng chổi để quét màng nhện hay côn trùng, những vết bụi bẩn ở dưới bạt mái xếp của mình. 
  • KHÔNG sử dụng các chất tẩy bằng cồn. Vì nó sẽ làm hỏng bạt mái xếp của bạn ngay lập tức.
  • KHÔNG được giặt mái xếp của bạn bằng điện. Nó sẽ làm rách và tạo ra những lỗ trên vải bạt của bạn. Bạn sẽ chỉ còn cách phải thay thế mới.

thi công và lắp đặt mái xếp lượn sóng

Như vậy, qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những cách có thể làm sạch mái bạt xếp của bạn. Giúp bạn có thể bảo quản thiết bị mái che của mình một cách tốt nhất.

Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp mái xếp, mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượng sóng chất lượng nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm mái che chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện mái xếp như.

Xem thêm:

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo