Hướng dẫn bổ ích để có một mái xếp hoàn hảo

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn sửa sang lại khu vực sinh hoạt bên ngoài ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình. Điều đó có thể khiến phải lo nghĩ về việc phải lựa chọn một sản phẩm như thế nào. Nhưng bạn hãy yên tâm, đã qua cái thời mà không có nhiều lựa chọn khi chọn vải, màu sắc hoặc hoa văn của của mái xếp.

bạt mái xếp

 Ngày nay, với những tiến bộ trong công nghệ, sẽ thoãi mái lựa chọn cho mình một hệ thống bạt mái xếp phù hợp với thiết kế  kiến trúc hay những gam màu, chất lượng mà mình thích. Không chỉ vậy mà bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình bạt mái xếp phù hợp với kinh phí của mình có thể bỏ ra.  

Phong cách mà bạn muốn chọn cho mái xếp của mình phụ thuộc vào mục tiêu chính của bạn. Phong cách ở đây nó thể hiện màu sắc, loại vải, kích thước và chất liệu khuôn của mái xếp. Đây là những yếu tố bạn cần xem xét trong khi lựa chọn cho mình sản phẩm.

Mục lục

1.Màu sắc

Luôn luôn tìm kiếm các loại vải bổ sung cho phong cách thiết kế kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn. Ví dụ ngôi nhà bạn màu xanh thì bạn nên chọn bạt mái xếp có màu trắng xanh nó sẽ tôn lên vẽ đẹp cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể chọn những màu truyền thống như xanh lá cây, xanh nước biển hoặc trung tính. Sọc cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà theo phong cách cổ điển.

mai xep di dong

Đối với những ngôi nhà theo phong cách đương đại, hãy cân nhắc sử dụng tone màu sáng hoặc độ tương phản. Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng gần đây, hãy lên thiết kế mái bạt xếp đơn giản với những đường mái nhiều góc cạnh.

2. Mẫu:

Chọn các mẫu tỷ lệ với kích thước phù hợp với kiến trúc ngôi nhà, không quá rộng hay cũng không quá hẹp. Những mái bạt xếp nó quá rộng so với ngôi nhà sẽ biến thiết kế ngôi nhà bạn như một cái sân bãi rộng, mất mĩ quan. Ngược lại khi quá hẹp, mắt mình nhìn vào cảm thấy rất trọi, làm cho thiết kế ngôi nhà bị xấu đi.

3. Loại mái xếp:

Có rất nhiều loại mái xếp phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng mỗi loại nó lại có những chức năng và lợi ích riêng cho bạn. Hãy xác định rõ mục đích sử dụng của mình để lựa chọn cho mình lại mái xếp lí tưởng. 

lắp đặt mái xếp

Bạt mái xếp là hoàn hảo cho sân và hiên của những ngôi nhà hay cơ sở thương mại. Vì chúng có cơ chế  mở rộng hay thu hẹp lại rất linh động. Muốn một không gian rộng để sinh hoạt bạn có thể thoãi mái mở rộng mái xếp hay khi không cần thiết có thể thu hẹp nó lại. Bạn có thể vận hành mái xếp với sự trợ giúp của điều khiển từ xa mà không cần đến tay chân.

4.Kích thước:

Khi nói đến việc lựa chọn mái xếp di động, kích thước là một trong những yếu tố rất quan trọng để bạn xem xét. Mái xếp nhỏ thường phục vụ mục đích thẩm mỹ hơn là chức năng bảo vệ. Một hệ thống mái xếp lớn, nếu bạn muốn tối đa hóa không gian ngoài trời. Giúp bạn được rất nhiều trong công việc kinh doanh cũng như khi có việc gia đình.

5.Mục đích:

Trước khi chọn một hệ thống mái xếp, hãy xem xét mục đích sử dụng của bạn. Quyết định xem nó là để sử dụng không thường xuyên, thường xuyên hay chuyên sâu. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ và tham khảo và được tư vấn từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp.

mái xếp

Mẹo để thiết kế một mái hiên vải tùy chỉnh:

  • Nếu mục tiêu của bạn là giảm nhiệt bên trong tòa nhà, thì hãy chọn màu sáng để tăng phản xạ ánh sáng mặt trời. Nói chuyện với nhà thiết kế để biết thêm các mẹo giúp tăng đặc tính chức năng của mái xếp.
  • Đừng nên suy nghĩ quá với khuôn mẫu. Các họa tiết như sọc và chặn màu là một cách tuyệt vời để giúp làm nổi bật mái xếp và tôn lên vẽ đẹp của ngôi nhà so với người khác
  • Bất kể bạn muốn hệ thống mái xếp của mình nổi bật hay hòa hợp, điều cần thiết là phải chọn loại vải bổ sung.
  • Ngoài việc xem xét thiết kế kiến ​​trúc của ngôi nhà của bạn, bạn cũng nên xem xét màu sắc của ngôi nhà. Màu sắc trung tính sẽ có nhiều lựa chọn sáng tạo hơn, nhưng hãy đảm bảo chọn những màu sắc kết hợp hoàn hảo với phong cách của ngôi nhà bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Bạt mái xếp có thể thu vào trên thị trường, hãy ghé thăm showroom của Bạt mái xếp Toàn Phát. Là đơn đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bạt mái xếp cho khách hàng có thể thoãi mái lựa chọn cho mình hệ thống lí tưởng nhất.

Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo