Công Trình Tại Hà Nội

Công Trình Mái Che Di Động Thi Công Tại Hà Nội

Hiện nay các loại mái xếp di động thường được sử dụng che nắng,mưa cho các nhà hàng, quán cafe, trường học,hồ bơi,… có không gian mở. Mái được thiết kế kéo ra thu vào dễ dàng tiện lợi cho sử dụng.

Mái xếp hiện nay rất đa dạng về cả mẫu mã đến chất liệu sản phẩm. Nên giá thành luôn đi đôi chất lượng của sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình. Một số loại chất liệu vải bạt như: Bạt Nhật Bản phủ 1 lớp, 2 lớp (bạt canvas), bạt Hàn Quốc cấu tạo 3 lớp, 4 lớp( bạt Myung Sung).

Xem thêm: Các sản phẩm ô dù lệch tâm đẹp hiện nay.

Ưu điểm chất lượng, sản phẩm tại Toàn Phát.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay chúng tôi. Chúng tôi nhận cung cấp, tư vấn, lắp đặt các loại mái xếp, mái vòm,..với chất liệu vải bạt đa dạng. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Toàn Phát:

  • Với đội ngũ công nhân hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các loại mái che. Đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đẹp nhất.
  • Tất cả sản phẩm tại Toàn Phát đều được bảo hành lên đến 3 năm. Hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời.
  • Quý khách sẽ được khảo sát- thi công nhanh chóng.
  • Tư vấn – Thiết kế 3D miễn khí nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng có nhu cầu đặt sản phẩm về lắp đặt
  • Hỗ trợ khách hàng tự lắp đặt mái.
Mái xếp bể bơi tại Hà Nội
Mái xếp lại biệt thự tại Hà Nội

Cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Để đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình chúng tôi luôn có kỹ sư giám sát thi công để đảm bảo chất lượng sản phẩm đem lại sự uy tín- tin tưởng đến khách hàng.