Cách chọn mái hiên có thể thu vào

Mái hiên hay mái xếp là đủ để cung cấp bóng râm cho hiên nhà của bạn. Chúng cũng giúp giảm hóa đơn nhiệt vào mùa hè bằng cách hạn chế ánh nắng mặt trời tiếp xúc với bên ngoài ngôi nhà của bạn. Mái xếp di động đưa sự tiện lợi lên một bước xa hơn. Thay vì luôn luôn cung cấp bóng râm, hãy vẽ những mái hiên này để bạn có thể thay đổi mức độ mặt trời chiếu vào nhà và sân của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa mái hiên có động cơ và phiên bản bằng tay mà bạn tự căng.

Hướng dẫn

Đo chiều dài và chiều rộng của khu vực mà bạn muốn lắp đặt mái xếp. Các mái hiên có thể thu vào thường được gắn ở bên ngoài của một ngôi nhà cao khoảng 4-5m so với hiên nhà. Chúng cũng kéo dài ít nhất 4m, tùy thuộc vào kiểu dáng và kiểu dáng. Chọn một mái hiên có thể thu vào có chiều rộng có thể phù hợp với phía đó của ngôi nhà của bạn. Đảm bảo rằng nó có đủ không gian để mở rộng toàn bộ chiều dài của nó.

Kiểm tra tường bên ngoài của ngôi nhà, nơi lắp mái xếp được gắn vào. Lưu ý các vật thể bên ngoài để địu không thể gắn ở nơi có cửa sổ, đường ống, ống khói, dây điện hoặc các cấu trúc khác trong cách lắp các bộ phận.

• Đánh giá nhu cầu của bạn khi lựa chọn giữa mái hiên nâng hạ bằng tay và cơ giới. Nếu bạn định kéo nó ra hàng ngày, hãy xem xét một mái hiên có động cơ. Điều này đặc biệt không phù hợp nếu bạn có một mái hiên lớn, nặng và cồng kềnh để mở rộng thường sử dụng tay quay.

lắp mái xếp

Đóng gói một mái hiên kéo đi kèm với điều khiển từ xa nếu bạn chọn sử dụng kiểu động cơ. Điều khiển từ xa có thể được sử dụng từ mái hiên, do đó bạn có thể kéo nó từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn hoặc sân sau của bạn hoặc phía bên kia. Tính năng này sẽ được đánh giá cao khi có gió lớn và mưa bão đang đến gần và bạn có thể kéo ra hiên trước khi ở trong nhà.

Nghiên cứu đánh giá của người dùng về các mẫu mái hiên có thể nâng mà bạn đang cân nhắc mua. Một số mái hiên có động cơ có động cơ là mái xếp lượn sóng giá rẻ tiền không hoạt động tốt trong quá trình sử dụng nhiều lần. Mái hiên thủ công đôi khi có chất liệu mái hiên dễ bị rách khi kéo lại thường xuyên. Đọc các nhận xét sẽ cảnh báo bạn về các mô hình xấu. Mua mái hiên thu xếp đã nhận được nhiều đánh giá tích cực.


Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp mái xếp, mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượng sóng chất lượng nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm mái che chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện mái xếp như.


Xem thêm:

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo