Tại sao lắp đặt mái xếp rất có lợi trong mùa Covid

Do tình hình đại dịch hiện nay của chúng ta, phần lớn chúng ta đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn bao giờ hết. May mắn thay, những ngày ấm áp hơn đang đến gần – vì vậy đối với những người trong chúng ta có sân sau, một số thời gian của chúng ta có thể sớm được dành cho bên ngoài. Dưới đây là một số lý do tốt nhất tại sao bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư vào lắp đặt mái xếp.

Mục lục

Làm việc tại nhà

Trong COVID-19, nhiều người hiện đang làm việc từ xa tại nhà riêng của họ. Trong một số trường hợp, bạn hay nhiều người phải làm việc trong các môi trường không phải văn phòng – chẳng hạn như xung quanh bàn bếp hoặc trong một căn phòng kín… Thay vào đó, sẽ tốt biết bao nếu bạn có thể chuyển văn phòng ra bên ngoài?

Lắp đặt mái xếp tại Hiên nhà
Lắp đặt mái xếp tại Hiên nhà

Chỉ cần có máy tính xách tay, bạn có thể dễ dàng thiết lập không gian làm việc tạm thời bên ngoài. Tuy nhiên, nếu không có một lớp che phủ thích hợp, bạn sẽ không được bảo vệ khỏi các tia có hại của mặt trời hoặc mưa nhẹ. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy khó làm việc bên ngoài do ánh sáng chói tạo ra giữa mặt trời và máy tính xách tay của bạn. Với mái xếp di động, những vấn đề biến mất – để lại cho bạn một cơ hội để thưởng thức khung cảnh làm việc mới của bạn tại cùng một thời gian khi bạn tận hưởng thiên nhiên!

tham khảo: Tổng kho mái xếp

Giúp trẻ em được giải trí

Với việc đóng cửa các trường học, sân chơi, đường mòn và trung tâm vui chơi, việc giữ cho con bạn giải trí khi ở trong nhà có thể là một thách thức. Mái xếp Toàn Phát đưa ra giải pháp: có thể chơi ngoài trời hàng giờ!

mái xếp

Những tấm bạt mái xếp là một cách tuyệt vời để bạn luôn được bảo vệ khi chơi đùa với con bạn ngoài trời. Sử dụng một tấm thảm ngoài trời bên dưới lớp phủ để tạo không gian mà trẻ nhỏ có thể bò xung quanh hoặc chơi với đồ chơi nhỏ một cách an toàn. Ngay cả khi mưa nhẹ, mái xếp có thể cung cấp hàng giờ vui chơi bên ngoài.

Một phần thưởng thêm? Vì đồ nội thất sân trong vẫn được bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết, nên tuổi thọ của nó cũng được kéo dài.

Nhận không khí trong lành

Trong một trận đại dịch, có thể dễ dàng chuyển sang chế độ ngủ đông và ở trong nhà của bạn.

Dù có khó khăn trong một số ngày, bạn và các thành viên trong gia đình nên dành thời gian ra ngoài mỗi ngày. Dành thời gian ở ngoài trời sẽ cung cấp cho cơ thể bạn nguồn vitamin D tự nhiên từ ánh nắng mặt trời. Được biết đến với việc cải thiện sức đề kháng chống lại một số bệnh và tạo điều kiện cho sự phát triển bình thường của xương và răng, vitamin D là một phần quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của một người.

Mái xếp  có thể che chắn bạn và gia đình khỏi tác hại tiềm ẩn của ánh nắng mặt trời, cho phép nhận được lợi ích của vitamin D một cách an toàn.

Lắp đặt một mái xếp hoặc mái xếp di động tại cơ sở kinh doanh của bạn

Nhiều tuần sau đại dịch, nhiều người bắt đầu phát điên trong nhà của họ.

Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, cố gắng để bọn trẻ vui chơi giải trí hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi khung cảnh, thì việc trang bị mái xếp có thể cung cấp giải pháp. Nó giúp bạn có thêm thời gian ở bên ngoài trong khi vẫn bảo vệ bạn và gia đình khỏi tia UV có hại của mặt trời.

Để tìm hiểu thêm về cách lắp mái xếp tại cơ sở kinh doanh của bạn, hãy liên hệ với Mái xếp Toàn Phát ngay hôm nay.


Mái xếp Toàn Phát hiện cung cấp linh kiện, phụ kiện mái xếp giúp bạn có thể sửa chữa, thay thế mái bạt xếp của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Một số linh kiện mái xếpphụ kiện mái xếp lượn sóng chúng tôi cung cấp:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo