Sự khác biệt giữa mái hiên di động và mái hiên có động cơ

Không gian ngoài trời có bóng râm luôn có khả năng mang lại cho bạn và khách của bạn một hình thức tận hưởng ngoài trời tuyệt vời hơn! Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt một mái hiên di động để làm cho không gian ngoài trời của bạn thú vị hơn. Thì bạn có một số lựa chọn có thể cải thiện không gian tài nguyên này. Việc xác định cái tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó bao gồm sở thích thiết kế của bạn, kích thước ngôi nhà và những gì bạn định làm theo nó. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết hơn về các loại  mái hiên di động  mà bạn có thể gặp phải khi mua hàng.

bạt mái xếp di động

Sự khác nhau giữa mái hiên di động và mái hiên cơ giới

Mái hiên di động

Mái hiên di động cực kỳ phổ biến vì tính linh hoạt của chúng. Nó mang lại cho khách hàng của bạn lợi ích của bóng râm khi họ muốn dành thời gian ở ngoài trời. Lắp đặt mái xếp di động và mái hiên di động cũng cung cấp cho bạn khả năng bạn có thể thu lại nó khi không cần thiết. Hoặc khi bạn muốn cung cấp thêm một chút ánh nắng mặt trời. Với khả năng thu lại, những mái hiên này có một hình thức bảo vệ tốt hơn khỏi tác hại của thời tiết, nhưng chúng vẫn cung cấp độ bền giống như mái hiên cố định.

lắp mái xếp

Mái hiên có động cơ

Mái hiên cơ giới tương tự như  mái hiên di động hay mái xếp lượn sóng . Nó chỉ khác là thay vì thu vào bằng tay mái hiên, bạn có thể đóng mở nó bằng một hệ thống cơ giới dễ sử dụng. Một số mái hiên có động cơ thậm chí hoạt động bằng điều khiển từ xa, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chúng có thể được đóng mở mà bạn không cần phải vào trong. Tương tự như vậy, một số mái hiên có động cơ đi kèm với cảm biến  và tự động mở khi hết nắng và thu lại khi gió hoặc mưa đến một mức độ nhất định. Nếu bạn mua mái hiên có động cơ, hãy nhớ chọn loại có kèm theo tay quay để vận hành bằng tay để bạn vẫn có thể sử dụng trong trường hợp mất điện hoặc hỏng động cơ.

Mái xếp Toàn Phát hiện cung cấp linh kiện, phụ kiện mái xếp giúp bạn có thể sửa chữa, thay thế mái bạt xếp của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Một số linh kiện mái xếp chúng tôi cung cấp:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo