Quy trình thi công và lắp đặt mái xếp tại Mái xếp Toàn Phát

Có thể nói, mái xếp hiện nay là một thiết bị che chắn nắng mưa tiện lợi và không thể thiếu tại bất kì khu vực nào. Là một thiết bị được cải tiến từ những mái che truyền thống. Mái xếp được kế thừa khả năng che chắn nắng mưa tuyệt vời. Không chỉ vậy, thiết bị này còn được thiết kế với những mẫu mã màu sắc đa dạng. Đem lại thẩm mĩ cao khu vực được lắp đặt. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm mái che được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để cho thiết bị mái che này có thể phát huy tối đa khả năng, ưu điểm của nó. Thì quy trình thi công lắp đặt là một điều rất quan trọng. Sau đây mái xếp Toàn Phát xin giới thiệu đến các bạn. Quy trình thi công và lắp đặt mái xếp đạt tiêu chuẩn.

Lắp đặt hệ thống mái xếp

Mục lục

Thông tin về mái xếp Toàn Phát

Mái xếp Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái xếp di động cùng các phụ kiện đi kèm như vải bạt xếp, lò xo vải bạt xếp che nắng uy tín tại khu vực Hà Nội và tỉnh trên cả nước.

Chúng tôi luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng những sản phẩm mái che chất lượng đi kèm những dịch vụ tốt nhất. Mang lại cho gia đình bạn những không gian sinh hoạt cũng như kinh doanh thông thoáng và thoải mái nhất.

bạt xếp

Quy trình thi công và lắp đặt mái xếp

Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm mái bạt xếp chất lượng. Và phù hợp với không gian nhất. Thì quy trình thi công và lắp đặt phải tuân thủ đúng yêu cầu nghiêm ngặt theo từng bước cụ thể. Sau đây quy trình lắp đặt mái xếp di động của chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn – Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm

Đây là điều quan trọng đầu tiên cần làm trước khi bắt đầu một dự án thiết kế và lắp đặt mái xếp di động. Những khách hàng có nhu cầu lắp đặt cho khu vực của mình một sản phẩm mái xếp. Họ sẽ liên hệ với mái xếp Toàn Phát. Tiếp theo đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Từ đó nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Họ muốn lắp đặt cho hiên nhà, khu vườn, hay cửa hàng kinh doanh quán ăn, quán cà phê? Bên cạnh đó, họ cần mái che có chất liệu và màu sắc như thế nào?

mái xếp

Bước 2: Đến địa điểm cần lắp đặt để khảo sát địa hình, không gian lắp đặt

Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đến địa điểm theo yêu cầu mà khách hàng muốn lắp đặt. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực. Đo đạc diện tích cần lắp đặt, đồng thời đưa ra bản thiết kế mẫu về kiểu dáng, kích thước. Cũng như màu sắc sao phù hợp, hài hòa với không gian xung quanh. Người đại diện của chúng tôi sẽ đứng ra ký kết hợp đồng gồm giá, chi phí nguyên vật liệu và lắp đặt.

Lắp đặt mái xếp

 

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Sau khi đã ký kết hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến và tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm mái bạt xếp di động dành cho khu vực của bạn. Thời gian thi công sẽ được định trước trong hợp đồng. Đồng thời chúng tôi sẽ có một người chuyên giám sát trong quá trình thi công. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng công trình diễn ra đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn.

mái bạt xếp

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm và bàn giao công trình

Sau khi việc thi công hoàn tất, Khách hàng sẽ đến nhận bàn giao công trình. Đồng thời kiểm tra mọi chi tiết, từng phần của mái che. Nếu công trình hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thì khách hàng có thể nhận bàn giao công trình.

Trên đây là những 4 bước quy trình thi công và lắp đặt mái xếp tại mái xếp Toàn Phát. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo