Quán nhậu không gian mở với mái xếp di động

Quán nhậu là một nơi tụ họp ăn uống, giải trí rất được ưa chuộng hiện nay. Việc thiết kế quán nhậu trong nhà đã dần không còn được ưa chuộng nữa. Bởi vì không gian trong nhà rất dễ trở nên ngột ngạt bí bách đối với những nơi đông người như thế này. Nhằm cải thiện tình trạng này và mang một không gian rộng dãi thoáng mát cho khách hàng. Các quán nhậu đã hướng dần sang thiết kế không gian mở bên ngoài trời cùng mái xếp di động. Với tính năng di động và tiện lợi của mình. Mái xếp di động đã rất thành công mang đến một không gian ngoài trời thông thoáng cho quán nhậu. Nhưng vẫn đảm bảo việc che chắn nắng mưa hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiết kế quán nhậu không gian mở cùng mái xếp di động ấn tượng và thu hút khách hàng.

mái xếp di động

Công dụng của mái xếp di động trong thiết kế quán nhậu

Mái xếp di động là loại mái xếp có khả năng che mưa che nắng hiệu quả. Với tính năng dễ dàng thu gọn lại khi không cần sử dụng. Mái xếp này đã chủ động mang đến một giải pháp tuyệt vời trong việc mở ra một không gian ngoài trời thoáng mát. Điều mà những loại mái xếp truyền thống không thể làm được.

lắp đặt mái xếp di động cho quán nhậu

Với chất liệu khung kim loại nhỏ gọn nhưng không kém phần chắc chắn. Rất dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. Phần mái của mái xếp được cấu tạo bằng chất liệu vải bạt có khả năng chống nắng, chống chấm nước hiệu quả. Hơn nữa bạt mái xếp được thiết kế cùng hệ thống dòng dọc có thể kém ra và thu gọn lại một cách rất dễ dàng. 

Với tiết trời thu tháng 10, được ngồi nhậu dưới thời tiết se lạnh cùng bạn bè. Trong khi không phải lo lắng về thời tiết chuyển mưa thất thường nữa. Điều này sẽ rất tuyệt vời.

Một số hình ảnh về quán nhậu không gian mở với mái xếp di động

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt không gian quán nhậu ấn tượng cùng mái xếp di động. Mời các bạn tham khảo.

mái bạt xếp di động

mái xếp di động trong quán nhậu

mái xếp

mái bạt xếp

Mái xếp Toàn Phát Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và thi công các loại mái xếp uy tín, chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mái xếp, mái bạt xếp. Và các phụ kiện mái xếpCung cấp vải bạt xếpmay ép bạt mái xếp, bạt xếp.  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cho không gian của mình một thiết bị che chắn nắng mưa hiệu quả. Thì mái xếp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo