Những dấu hiệu cho thấy bạn tự lắp đặt mái xếp có đảm bảo đúng hay không?

Mái xếp hiện nay không phải hai từ xa lạ đối với chúng ta nữa. Hiện nay nó xuất hiện ở xung quanh đời sống rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp mái xếp di động ở nhiều nơi như trước hiên nhà, nhà gửi xe, ban công và ngoài khu vườn,… Việc lắp đặt mái xếp rất dễ dàng, bạn có thể thuê ngoài hoặc tự lắp đặt cho mình. Nhưng bạn đã lắp đặt mái xếp một cách chính xác cho không gian của mình chưa?. Hãy cùng dành ít phút để tìm hiểu bài viết sau. Để trả lời cho câu hỏi: “Những dấu hiệu cho thấy việc bạn tự lắp đặt mái xếp có đảm bảo đúng hay không nhé!”  

mái xếp di động tại nhà hàng

Lắp đặt mái xếp có khung quá dài hoặc quá ngắn

Khi bạn lắp mái xếp dài thì sẽ bị chườm ra đường phố và vỉa hè,… Điều này làm ảnh hưởng tới mỹ quan đường phố và cản trở giao thông. Có thể bạn sẽ bị chính quyền can thiệp khi nằm trong một số địa bàn không cho phép người dân làm ảnh hưởng cản trở khu vực công cộng,

Khi bạn lắp đặt mái xếp di động có khung quá ngắn. Mái xếp không thể phát huy hết khả năng che nắng che mưa vốn có. Do diện tích che phủ không đạt như mong đợi . 

mái xếp di động màu trắng

Lắp đặt mái xếp có khoảng cách quá thấp hoặc quá cao so với kiến trúc chung của không gian

Việc bạn tự lắp đặt mái xếp nhưng nếu khoảng cách quá cao so với quán xá của bạn. Thì phần thông tin tên quán và biển hiệu bị che lấp đi. Và khi thả mái ra thì khách hàng khó nhận diện quán của bạn. Hơn thế nữa nếu lắp đặt quá thấp thì công dụng che chắn của mái xếp di động lại bị bớt đi. Không gian xung quanh khu vực sẽ bị lụp xụp và mất thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến nhà cửa và hàng quán mỗi khi mưa gió về. 

Bạn nên xem xét và lắp đặt lại bạt mái xếp để tránh sự che chắn không được đảm bảo. khi việc lắp đặt mái xếp nếu quá cao hoặc quá thấp. 

mái xếp di dộng tại hiên nhà

Xem thêm: Các mẫu Bạt mái xếp đẹp

Lắp đặt mái xếp có độ bao phủ quá bé hoặc quá lớn

Việc lắp đặt mái xếp có kích thước quá bé thì phần mái sẽ trông lụp xụp. Làm tối đi không gian bao phủ và mấy đi nét thẩm mỹ của ngôi nhà. 

Ngoài ra nếu lắp đặt mái xếp với kích thước quá khổ. Thì không gian lắp đặt sẽ bị choáng ngợp bởi mái xếp, không khí từ đó cũng trở nên bức bối.

Vậy nên việc lắp đặt nếu có độ bao phủ quá bé hoặc quá lớn thì bạn nên xem xét và lắp đặt lại. Để đảm bảo độ bao phủ cân đối và vừa vặn. Và mái xếp phát huy tác dụng của nó bạn nhé.
  lắp đặt mái bạt xếp

Tóm lại, mái xếp mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, mái bạt xếp cũng dễ lắp đặt. Nhưng nếu lắp đặt có một trong số những dấu hiệu ở bài viết trên tức là bạn chưa thành công trong tự lắp đặt. Việc cần làm lúc này đó là bạn nên xem lại hệ thống mái bạt xếp của mình. Để khắc phục đảm bảo cho mái xếp của bạn phát huy tác dụng. Tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như khu vực kinh doanh của bạn bạn nhé. Trên đây là một số dấu hiệu cho thấy việc tự lắp đặt mái xếp của bạn đã đảm bảo hay chưa. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn để bạn có kiến thức để tự lắp đặt một cách thành công hơn.

lắp đặt mái xếp tại hiên nhà

Mái xếp Toàn Phát tự hào là cơ sở cung cấp và lắp đặt mái xếp. Uy tín và chất lượng ở khu vực Hà Nội và miền Bắc. Chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về mái xếp. Như mái xếp di động, may ép bạt mái xếp, cung cấp vải bạt xếp. Lắp đặt mái vòm, mái hiên, mái nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo