Nếu có ý định lắp đặt mái hiên mái xếp, đừng bỏ qua bài viết này

Đầu tư vào mái hiên hay mái xếp di động là một sự đầu tư có ích.  Bởi khi bạn muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời, bạn có thể ngồi ngoài trời nắng. Nhưng khi bạn cần một chút bóng râm mát mẻ, chỉ cần chạm nhanh vào một nút và mái hiên của bạn đã được che phủ.

mái xếp

Nghe hay đấy nhỉ? Hãy cùng tham khảo bài viết này. Khi Mái xếp Toàn Phát sẽ xem xét một số tính năng của mái hiên di động rất tốt nhất để giúp bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Mục lục

Chất lượng vải

Khi bạn đang tìm kiếm một mái hiên hay mái xếp, bạn muốn đảm bảo rằng nó được làm từ vật liệu chất lượng tốt. Trong đó lớn nhất (và quan trọng nhất) là vải.

lắp đặt mái xếp

Một số mái hiên đi kèm với vải mái xếp giá rẻ tiền đơn giản là không phù hợp với công việc. Bạn cần phải tìm vật liệu chất lượng cao là cấp biển. Nó cũng cần phải chống thấm nước, cũng như chống phai màu và chống ố, để mái hiên của bạn luôn đẹp trong nhiều năm tới.

Các mái bạt xếp Toàn Phát được làm từ chất liệu tốt nhất. Đó là loại vải chất lượng cao sẽ cho bạn nhiều năm sử dụng.

Độ bền

Một yếu tố quan trọng khác khi lựa chọn một bạt mái hiên di động là độ bền của nó.

Bạn có thể tìm thấy một số mái hiên giá rẻ trên mạng có vẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, câu ngạn ngữ cũ luôn được áp dụng: bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Một mái bạt xếp giá rẻ không thể tồn tại lâu với bạn, trong khi một mái hiên chất lượng cao và bền có thể mang lại cho bạn nhiều năm tận hưởng. 

mai xep

Một trong những chìa khóa của độ bền là chất lượng của chỉ được sử dụng. Mái hiên Toàn Phát sử dụng sợi SolarFix PTFE . Sợi chỉ này được thiết kế để nó không bị mất bất kỳ độ bền nào do tiếp xúc với tia cực tím hoặc hóa chất, không giống như polyester hoặc nylon. Vì mái hiên của bạn sẽ ở dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, nên việc sử dụng sợi chỉ không thấm ánh nắng mặt trời là rất quan trọng. 

Sợi này cũng bền gấp ba lần so với polyester ngoại quan.

Kích thước mái hiên

Kích thước của mái hiên  và bạt mái xếp mà bạn mua sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Điều cuối cùng bạn mong muốn là không thể tìm được một chiếc mái hiên thu có kích thước phù hợp với mình.

Có hai phép đo quan trọng. Đầu tiên là chiều rộng của mái xếp lượn sóng của bạn. Bạn sẽ cần một công ty cung cấp nhiều loại chiều rộng khác nhau nếu bạn muốn tìm thứ gì đó hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Phép đo quan trọng khác là phép chiếu. Điều này bao xa bạt xếp của bạn sẽ đạt được khi nó được mở rộng hoàn toàn. Một lần nữa, bạn nên tìm kiếm một công ty cung cấp nhiều độ dài chiếu để bạn có thể tìm được thứ gì đó phù hợp với vị trí của mình một cách hoàn hảo.

Màu sắc

Một cân nhắc quan trọng khác cho mái hiên của bạn là màu sắc.

Câu thần chú nổi tiếng của Henry Ford về việc đưa ra bất kỳ màu nào miễn là màu đen rất may đã trở thành dĩ vãng. Bạn sẽ muốn có thể phù hợp với mái hiên của mình với môi trường xung quanh, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần nhiều màu sắc để lựa chọn.

Mái xếp Toàn Phát có hơn 150 màu vải khác nhau, bao gồm các màu đồng nhất, hoa văn họa tiết và sọc. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy tùy chọn hoàn hảo cho nhu cầu của mình. Nó không chỉ là loại vải có nhiều màu sắc; phần cứng cũng có các lựa chọn màu trắng, kem hoặc nâu để giúp bạn kết hợp hoàn hảo với môi trường xung quanh.

Cơ chế

Nếu bạn đang mua một mái xếp, thì cơ chế là một trong những cân nhắc quan trọng nhất. Nếu điều này bị hỏng, mái hiên của bạn sẽ tốt như vô dụng.

Bạn nên tìm kiếm một tay mái hiên được làm từ vật liệu chất lượng cao và bền. chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất để đảm bảo sử dụng nhiều năm không gặp sự cố. Chúng tôi thiết kế Mái hiên bằng cách sử dụng tay gấp lò xo hai phần được làm từ nhôm định hình chất lượng cao, với các phụ kiện nhôm được đánh bóng và sau đó sơn tĩnh điện. Cáp và lò xo cũng được phủ TEFLON để vận hành trơn tru. 

Mái xếp Toàn Phát cũng là đơn vị cung cấp vật tư mái xếp  uy tín nhất.

Giá mái bạt xếp

Điều quan trọng nhất cần nhớ khi nói đến giá cả là việc mua sản phẩm rẻ nhất không phải lúc nào cũng đại diện cho giải pháp kinh tế nhất. Nếu bạn mua một mái xếp giá rẻ mà thời gian sử dụng của bạn chỉ trong một năm, thì bạn sẽ nhanh chóng bỏ ra một mái hiên khác.

đơn vị cung cấp mái xếp sử dụng đai ốc và bu lông kém chất lượng có thể tiết kiệm cho một công ty mái hiên từ ba mươi đến bốn mươi đô la cho mỗi mái hiên. Chi phí cho việc rửa sạch tường của bạn để loại bỏ các vết rỉ sét do các bộ phận rẻ tiền đó tạo ra có thể tốn hàng trăm đô la mỗi năm.

 Một công ty mái hiên có thể tiết kiệm từ bốn mươi đến sáu mươi đô la cho mỗi mái hiên bằng cách sử dụng sợi polyester giá rẻ, thay cho sợi TEFLON, mặc dù polyester mất 60% độ bền kéo trong 3 năm đầu tiên. Trong khi sợi TEFLON đắt hơn duy trì 100% độ bền đứt trong 10 năm. Đầu tư vào một mái hiên được xây dựng để tồn tại lâu dài và bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về việc trả thêm một xu trong nhiều năm và nhiều năm tới.

Nhiều lựa chọn có sẵn cho Mái xếp Toàn Phát có nghĩa là giá sẽ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật chính xác của mái hiên mà bạn chọn mua. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn một mức giá cạnh tranh vì chúng tôi cung cấp giá trực tiếp của nhà sản xuất để loại bỏ các trung gian. 

Bạn Đang Tìm Những Mẫu Mái Hiên Có Thể Thu Vào Tốt Nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm mái hiên có thể thu vào tốt nhất, thì bạn nên xem xét tất cả các điểm được thảo luận trong bài viết này.

Mái xếp Toàn Phát đánh dấu vào tất cả các hộp và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những mái hiên có thể thu vào tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo