Mái xếp di động: Giải pháp lý tưởng cho sân nhà lớn

Đối với các nhà hàng và doanh nghiệp, sân ngoài trời có thể được sử dụng để cung cấp thêm chỗ ngồi để tiếp thêm khách và khách hàng. Hoặc có thể hoạt động như một khu vực thư giãn cho nhân viên và khách hàng. Không gian này cũng có thể được sử dụng để tổ chức các sự kiện riêng tư. Hay các chức năng đặc biệt như đám cưới, sự kiện công ty và tiệc sinh nhật. Tương tự như vậy, một sân lớn bên ngoài ngôi nhà có thể mang đến cho bạn và gia đình cơ hội tận hưởng không gian ngoài trời trong khi vẫn có được cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Mái xếp đẹp cho ngôi nhà
Mái xếp đẹp cho ngôi nhà

Mái xếp di động có thể giúp nâng cấp sân ngoài trời của bạn bằng cách làm cho nó trở nên phong cách và thoải mái hơn. Bạt mái xếp Toàn Phát  là nơi thích hợp để bạn tìm thấy một mái xếp lượn sóng cho sân của bạn. Tại Mái xếp Toàn Phát, bạn có thể lựa chọn trong số nhiều loại mái bạt xếp bên cung cấp bóng râm sân trong thuận tiện và giá rẻ. Với một loạt các tùy chọn điều khiển cho mục đích thương mại cũng như dân dụng.

Mục lục

Toàn Phát cung cấp nhiều loại mái hiên mái xếp

Bên cạnh bạt mái xếp, Mái xếp Toàn Phát còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác để nâng tầm hàng sân nhà của bạn. Chúng bao gồm mái hiên và bạt mái hiên, bạt che nắng ngoài trời, mái xếp…. Khi nói đến hàng ngoài trời, Mái xếp Cao cấp đã thực sự giúp bạn được bảo vệ!

Còn dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo một số cách giữ cho mái hiên luôn bền đẹp

Mặc dù mái hiên sẽ trông hoàn toàn ổn nếu để yên, nhưng có một số cách tương đối dễ dàng để làm sạch chúng để giữ cho chúng trông như mới trong nhiều năm. Bạn có thể làm những việc sau để giữ cho mái hiên của mình luôn ở trạng thái tốt:

Dùng bàn chải đánh răng

Bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm để loại bỏ bụi, chất bẩn và các hạt khác có thể rơi trên mái hiên. Trong khi bàn chải mái hiên  là lý tưởng để đánh, bạn có thể sử dụng bất kỳ bàn chải lông mềm nào có tay cầm có thể mở rộng. Một bàn chải mềm, hàng tuần sẽ thực hiện công việc giữ cho mái hiên của bạn trông đẹp như mới.

Rửa bằng vòi nước

Rửa nhanh bằng vòi tưới vườn là một cách khác để làm sạch mái xếp. Bóc mái hiên giúp loại bỏ bụi bẩn, so với việc chải, có thể làm cho các hạt cọ xát và dính vào vải. Hơn nữa, vải sẽ trông sáng hơn khi mái hiên đã khô. Vì vậy, tháo lắp có thể là một cách làm sạch mái hiên của bạn thậm chí còn tốt hơn là chải.

Rửa

Mái hiên cũng có thể được rửa bằng vòi tưới vườn, bàn chải và một ít xà phòng rửa bát. Đầu tiên, trộn xà phòng rửa bát loại nhẹ với nước trong một xô nước. Sau đó, làm ướt mái hiên của bạn và sử dụng bàn chải lông mềm và dung dịch xà phòng rửa bát để chà nhẹ mái hiên. Cuối cùng, chỉ cần rửa sạch mái hiên bằng vòi tưới vườn. Chất tẩy rửa thân thiện với môi trường cũng có thể được sử dụng để tránh xà phòng chảy ra. Mái hiên chỉ được làm sạch theo cách này hai lần một năm, vào cuối mùa hè và đầu mùa xuân, để giữ cho chúng trông mới và sạch sẽ trong một thời gian dài!

thi công và lắp đặt mẫu mái bạt xếp đẹp quán cà phê
thi công và lắp đặt mẫu mái bạt xếp đẹp quán cà phê

Để nó khô

Điều rất quan trọng là phải để mái hiên của bạn khô hoàn toàn sau khi trời mưa, tuyết hoặc trước khi hạ xuống để cất giữ. Nước và hơi ẩm có khả năng tích tụ trong các nếp gấp và nếp gấp của mái hiên có thể thu vào. Độ ẩm có thể dẫn đến nấm mốc hoặc nấm mốc phát triển. Vì vậy, mái hiên nên được mở rộng hoàn toàn và để khô hoàn toàn để ngăn chặn điều này.

Làm theo bốn phương pháp làm sạch nêu trên sẽ giúp bạn giữ cho mái hiên của bạn trông mới và sạch sẽ trong nhiều năm!


Mái xếp Toàn Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt mái xếp các thiết bị mái che, mái xếp, mái xếp di động. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá miễn phí. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số linh kiện giúp bạn có thể thay thế, sửa chữa mái che của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo