Lắp đặt ở đâu? – Tìm hiểu sâu hơn về mái xếp

Nhiều người bắt đầu coi mái hiên để che nắng bên ngoài nhà. Có lẽ chính vì màu bạt mái xếp đẹp và hợp thời trang vừa che nắng chiều vừa nghe đài ngoài hiên. Mặc dù trước đây, mái hiên được sử dụng và lắp đặt mái xếp vĩnh viễn để chống lại khí hậu khắc nghiệt. Nhưng ngày nay, nhiều loại mái hiên đã được phát triển. Mái hiên có thể là một cấu trúc đơn giản. Nhưng ngay cả một ngôi nhà đơn giản và bình thường cũng có thể được nâng cao bằng cách trang trí ban công, và bạt nhiều màu, ngày càng trở nên phổ biến.

mái hiên

Mái hiên nói chung có hai dạng: mái hiên và mái xếp di động. Mái xếp lượn sóng có khung cố định và khung chính được cố định tại chỗ. Mái hiên gấp linh hoạt hơn vì chúng cho phép người dùng mở rộng mái hiên. Do tính linh hoạt của mái hiên thu xếp nên việc thay thế bạt che nắng rất dễ dàng.

Vị trí lắp đặt mái hiên

Mái hiên được lắp đặt nhiều nhất phía trên cửa sổ và cửa ra vào. Được lắp đặt trên sân trong. Hoặc các khu vực bên ngoài nhà, văn phòng hoặc bãi cỏ của bạn. Những chấm này thường được gắn vào bức tường phía trên cửa ra vào hoặc cửa sổ và mở rộng đến khu vực bạn muốn được che chắn khỏi mưa nắng.

Sân thượng và sàn nhà thường thấy nhất trong các ngôi nhà dân dụng. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn giúp chống nắng. Những mái hiên bạt này có màu sắc đẹp và chống mưa.

Mái hiên trên sân thượng thường rất lớn nên giàn kéo dài đến chu vi khu vườn của bạn. Chúng thích hợp cho những người muốn che diện tích rộng hoặc cần che cho các buổi tiệc, họp mặt.

Nó cũng có thể được sử dụng như một bóng râm cho nhà để xe của bạn và cung cấp bảo vệ cho các phương tiện và công cụ của bạn.

Vỉa hè cũng được hưởng lợi từ mái hiên. Nó bảo vệ khỏi mưa lớn, ngăn chặn bắn và tăng khả năng bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời.

Dành cho những ai muốn lắp mái xếp, mái hiên ngoài nhà Nhưng vẫn muốn tận hưởng ánh nắng mặt trời cùng một lúc Mái hiên còn cho ánh sáng xuyên qua, mang lại độ che phủ và chiếu sáng tốt.

Cuối cùng, bạn có thể chọn mua mái hiên phù hợp với ngôi nhà của mình. Bằng cách đảm bảo rằng chúng là vật liệu chất lượng và bền để đảm bảo bảo vệ lâu dài và phá vỡ an toàn.


Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mái xếp, mái xếp di động. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm mái che chất lượng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện mái xếp như:

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo