Điểm qua một vài lợi ích của mái hiên thương mại

Ngày nay, nhượng quyền thương mại, mở cửa hàng kinh doanh là một phương pháp đang rất phổ biến. Và một mái hiên thương mại có thể  trang điểm cho địa điểm kinh doanh của bạn. Giúp bạn quảng bá cửa hàng của mình trở nên thu hút hơn.

mái xếp di động

Vì mái hiên, mái xếp rất linh hoạt, chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách, cả hữu hình và vô hình. 

Mục lục

Bạn có thể sử dụng mái hiên thương mại để mang về rất nhiều lợi ích

Nhận diện thương hiệu ngay lập tức, từ mọi khoảng cách.

Đương nhiên, bạn muốn phô trương mối liên kết nhượng quyền của mình và mọi chủ doanh nghiệp thông minh đều biết đặt tên và số đường của họ trên mái hiên của họ. Và logo của bạn cũng vậy, nếu quy định địa phương cho phép thêm một số hình ảnh. 

Mọi người sẽ không làm ăn với bạn nếu họ không thể tìm thấy bạn.

Nâng cấp ngoại hình

Nạn có thể sử dụng mái hiên thương mại để tăng yếu tố ngoại thất cho hầu như mọi doanh nghiệp. Với bất kể loại hình, kích thước hoặc vị trí nào sẽ trông đẹp hơn khi lắp đặt mái hiênCác lựa chọn của bạn gần như vô hạn, vì có rất nhiều lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng, hình dạng, màu sắc, v.v. 

lắp đặt mái xếp

Bạn có thể tạo ra một diện mạo độc đáo giúp mặt tiền của bạn từ đơn giản đến phức tạp. Chắc chắn rằng sẽ phản ánh đẹp mắt loại hình kinh doanh  và cá tính riêng cho vị trí của bạn.

Bảo vệ thời tiết

Hãy đối mặt với nó – mái hiên và mái xếp di động được phát minh để cung cấp bóng râm khỏi mặt trời nóng. Đồng thời che phủ khi trời mưa hoặc các  điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác . 

Việc kết hợp mái hiên và mái xếp lượn sóng vào cửa hàng cũng giúp cải thiện cuộc sống cho những người không phải là khách hàng. Một số người, họ sẽ nhận thấy và đánh giá cao nỗ lực của bạn trong việc che chở cho họ. Bạn chưa bao giờ băng qua đường để đi bộ ở nơi mát hơn hoặc khô hơn có đúng không?

Tiếp thị và khuyến mãi và mọi lúc

  • Nó không chỉ là về nhận diện thương hiệu. 
  • Mái hiên thương mại cung cấp cho bạn một công cụ bổ sung cực kỳ có giá trị để quảng cáo những gì bạn làm hoặc bán. 
  • Quảng cáo đó về cơ bản là miễn phí, vì  dù sao bạn cũng đang lắp đặt  mái hiên , vì những lý do khác.

mái xếp di động 

Hãy coi đó là một cơ hội tuyệt vời để tăng đáng kể lợi tức đầu tư của bạn, bằng cách:

  • Mở rộng hoạt động tiếp thị tổng thể của bạn – truyền thống, trực tuyến, điểm bán hàng – để đảm bảo tính nhất quán và củng cố khả năng nhận diện bằng hình ảnh.
  • Giữ tên của bạn trước mọi người 24/7. Đừng quên xem xét loại ánh sáng bạn sẽ muốn cho bạt mái xếp của mình – chiếu sáng trước hoặc chiếu sáng sau. Cả hai đều có những đặc điểm tích cực mà bạn có thể tận dụng tùy thuộc vào vị trí cụ thể của bạn và các yếu tố khác. Bạn có thể thêm dây đèn trang trí tạm thời vào mái hiên thương mại của mình để kỷ niệm các mùa hoặc các sự kiện đặc biệt.
  • Mở rộng giá trị của mái xếp của bạn với các phụ kiện phù hợp như bảng hiệu khung chữ A hiển thị chương trình giảm giá đặc biệt của ngày hôm nay. Một câu nói vui để mang lại nụ cười cho người qua đường, thậm chí là thực đơn ăn uống ngoài trời của bạn.

Và nói về ăn uống ngoài trời…

Lắp đặt mái xếp có thể cho phép bạn mở rộng khu vực bán hàng, mang lại cho bạn nhiều không gian sàn hơn để trưng bày hàng hóa hoặc phục vụ đồ ăn và thức uống. Hoặc tổ chức các sự kiện biểu diễn từ một nghệ sĩ guitar đến toàn bộ dàn nhạc.

mai xep di dong

Lắp mái xếp di động , hoặc  cố định và được thực hiện đúng, những mái hiên phụ này thậm chí không cần theo mùa. 

Bạn có thể thêm các bức tường di động, máy sưởi không gian, vv để đặt khu vực ngoài trời để sử dụng nhiều mùa hoặc thậm chí quanh năm.

Mái hiên thương mại của bạn có thể là bước hoàn thiện, nhưng nó không phải là suy nghĩ sau cùng.

Ít nhất thì không nên như vậy. Đó là một khoản đầu tư quan trọng, không phải vì lý do tài chính mà vì mái hiên thương mại tạo ấn tượng đầu tiên của bạn. Nó có thể thu hút hoặc đẩy lùi khách hàng tiềm năng, mang lại cho nó cả sức mạnh và tiềm năng.

Với sự lựa chọn thiết kế và vật liệu phù hợp, bạn có thể biến mái xếp của mình thành một công cụ có giá trị không ngừng hoạt động để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp mái xếp, mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượng sóng chất lượng nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm mái che chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện mái xếp như.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo