Để bảo vệ đồ đạc của bạn một cách tốt nhất

Sân hiên là niềm hạnh phúc cho những mọi người muốn tận dụng tối đa thời gian ở ngoài trời trong tất cả các mùa. Không gian lí tưởng để tận hưởng mọi thứ tuyệt vời của không khí mà không cần phải lo nghĩ đến thời tiết. Họ thường trang trí sân sau với đồ nội thất đầy tuyệt đẹp và việc dành nhiều thời gian ở ngoài trời trở nên hấp dẫn hơn.

bạt mái xếp di động

Tuy nhiên, sân sau nó sẽ không lí tưởng vào mùa hè hay mùa mưa. Nhưng may mắn thay, bạn có thể bảo vệ sân và đồ đạc của mình khỏi các yếu tố tự nhiên như tia nắng và mưa UV có hại. Việc tiếp xúc với tia nắng mặt trời trong thời gian dài có thể khiến đồ nội thất bị bạc màu và thậm chí gây hư hỏng cấu trúc. Nhưng trở nên đơn giản và khả năng bảo tuyệt vời khi đã có hệ thống bạt mái xếp.

Mục lục

Mái xếp di động

Bạn có thể bảo vệ bàn ghế ngoài trời và các phụ kiện trang trí bằng cách lắp đặt mái xếp di động. Điều chỉnh và cân bằng làm cho không gian trở nên râm mát bảo vệ được đồ đạc. Hệ thống đa dạng, màu sắc mái xếp giúp cách nhiệt tối đa đồng thời giữ cho bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Có thể ngăn chặn tia nắng chỉ bằng một nút bấm và bảo vệ các phụ kiện ngoài trời mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Hơn nữa, chi phí để cầu tư bạt mái xếp không quá lớn mà bạn có thể sử dụng ổn định trong thời gian dài.

mái bạt xếp giá rẻ

Mái xếp vòm 

Hệ thống mái xếp vòm rất linh hoạt vì vậy chúng có thể phù hợp với bất kỳ phong cách kiến ​​trúc nào. Như cấu trúc hiện đại, mái hoặc tường góc, cửa sổ lồi và cửa ra vào. Nó cũng có thể được thiết kế cho các các không gian độc lập. Bạn cũng có thể thêm các thiết bị chiếu sáng để tăng vẻ đẹp cho sân của bạn.

bạt mái xếp

Với mái bạt xếp, bạn có thể bảo vệ hoàn toàn đồ đạc trong sân của mình vì bạn chỉ cần một hành động nhỏ và không cần phải tốn nhiều sức lực. Không gian của bạn trở nên tuyệt vời khi thư gian hay trò chuyện với gia đình bạn bè. 

Che đồ đạc trong sân của bạn

Bạn đã trang trí cho mình một không gian lí tưởng với những đồ vật giá trị đắt đỏ. Vậy còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay cho mình một mái xếp để bảo vệ chúng. Mọi thứ sẽ được bảo vệ mà bạn không cần phải quá lo nghĩ về chúng khi có thời tiết khắc nhiệt. Màu sắc của chúng sẽ bị phai mờ, kết cấu sẽ bị thay đổi khi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời hay mưa. Sẽ tốn rất nhiều chi phí để bão dưỡng làm đẹp lại chúng như ban đầu qua mỗi mùa nắng hay mùa mưa. Mái bạt xếp sẽ giúp bạn tiết kệm được những chi phí đó. 

Lắp đặt bạt mái xếp

Hệ thống mái xếp lượn sóng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để che sân và bảo vệ đồ đạc ngoài trời của bạn khỏi tia nắng mặt trời. Nó có sẵn trong cả hoạt động cơ giới và thủ công. Mái xếp giúp bạn che nắng hoàn toàn khỏi tia UV có hại từ ánh nắng mặt trời. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và bạn có thể tùy chỉnh theo ngân sách và phong cách trang trí nhà của mình. Có một không gian thoãi mái để thư giản quay quần bên gia đình và những người bạn.

mái xếp di động

Bạt mái xếp Toàn Phát là nhà cung cấp mái xếp tuyệt vời cho bạn với đa dạng hình dáng và màu sắc. Mùa mưa nắng liên tục bạn nên sắm cho ngôi nhà của mình một hệ thống để bảo vệ các đồ đạc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ để dược tư vấn và lắp đặt cho môi nhà mình hệ thống mái xếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo