Chuẩn bị không gian ngoài trời của bạn cho năm 2021 với mái xếp

Mục lục

Đã đến lúc chuẩn bị cho năm 2021!

Sân nhà, cửa hàng của bạn đã có sự bảo vệ tốt nhất để che nắng mưa và cả tính thẩm mỹ? Đã đến lúc bạn có sự thay đổi cho năm 2021. 5 Lý do dưới đây sẽ chứng minh rằng bạn cần lắp đặt mái xếp cho tài sản của mình. 

1. Tối đa hóa doanh thu: 

Hệ thống mái xếp cho phép các nhà hàng, quán bar và mái nhà ngoài trời vẫn mở cửa quanh năm, bất kể thời tiết. Do đó, các nhà hàng, quán bar và mái nhà không bao giờ mất doanh thu trên không gian ngoài trời của họ khi thời tiết khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là quy mô sử dụng của một nhà hàng lớn hơn, bởi vì nó không phải chỉ dựa vào không gian ăn uống trong nhà. Mái xếp di động ở hiên nhà hàng sẽ thay đổi cách thức hoạt động kinh doanh của bạn.

lắp đặt mái xếp nhà hàng

2. Bảo vệ khỏi thời tiết:

Khi thời tiết trở nên khắc nghiệt, nhà hàng, quán bar và sân thượng thường không sử dụng được, trừ khi chúng có hệ thống mái xếp. Hệ thống mái xếp Toàn Phát bảo vệ khách hàng khỏi thời tiết quanh năm. Khi trời bắt đầu mưa hoặc có bão, vỏ bọc chỉ cần đóng lại bằng tay hoặc thông qua cơ giới hóa trong giây lát. Ngay cả khi mái nhà được đóng lại, thực khách vẫn có thể tận hưởng không gian ngoài trời. Hệ thống mái bạt xếp cũng bảo vệ khỏi các mảnh vụn do gió và giúp giữ cho sân ngoài trời sạch sẽ.

Tham khảo bài viết: Tại sao mái xếp ngày càng phổ biến

3. Thúc đẩy sự sẵn sàng cho Đại dịch:

Hệ thống thông gió thích hợp trong thời kỳ đại dịch là rất quan trọng đối với các nhà hàng. Trong COVID-19, các nhà hàng có mái mở và tường cuốn vẫn có thể mở cửa an toàn. Mái xếp Toàn Phát có thể thay thế mái cố định hiện tại của bạn bằng mái kính có thể thu vào để tăng thông gió và thúc đẩy thực hành ăn uống an toàn. Tận dụng không gian sân ngoài trời của bạn và tân trang nó bằng hệ thống bao vây có thể thu vào cũng sẽ tăng lượng khách hàng.

lắp đặt mái xếp nhà hàng

4. Hiệu quả năng lượng: 

Hệ thống bạt mái xếp vào phát huy hiệu quả sử dụng năng lượng do tăng lượng ánh sáng tự nhiên và giảm điện năng. Một mái nhà không kính cố định sẽ yêu cầu sử dụng các bóng đèn, hệ thống sưởi và không khí. Một mái bạt hiên cho phép thông gió tự nhiên, giảm điện và tăng ánh sáng ban ngày. Điều này giúp giảm phát thải khí nhà kính và cũng giảm hóa đơn tiền điện cho nhà hàng của bạn.

Mái xếp Toàn Phát hoàn toàn mang lại cho bạn một không gian tuyệt vời

Với những ưu điểm và lợi ích trên mà mái xếp mang lại. Mái xếp Toàn Phát tự hào sẽ là đơn vị đi đầu trong dịch vụ lắp đặt mái xếp Hà Nội và tại Việt Nam. Với dịch vụ lắp mái xếp giá rẻ, uy tín nhất.

Xem thêm những sản phẩm phụ kiện mà mái xếp Toàn Phát cung cấp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo