Các yếu tố cho thấy mái xếp lượn sóng đạt chất lượng cao.

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì thay vì các mái tôn cồng kềnh, chi phí đắt đỏ. Thì mái xếp lượn sóng càng trở nên phổ biến, phong phú đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vậy làm thế nào để biết được mái xếp của bạn đạt chất lượng cao?. Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để tìm hiểu các yếu tố cho thấy mái xếp đạt chất lượng cao nhé!

mái xếp lượn sóng tại hiên nhà

Mục lục

Đặc tính của mái xếp lượn sóng

1. Che nắng che mưa cho không gian hiệu quả

Với công dụng che nắng che mưa của mái xếp lượn sóng. Tạo nên sự tiện ích khi sử dụng lắp đặt nó ở các nhà giữ xe, hội chợ, nhà hàng, quán ăn, sân thượng, sân bóng. 

2. Sử dụng tiện lợi và dễ dàng, tạo nét thẩm mỹ cho tổng thể không gian

Với đặc trưng riêng của loại mái xếp này đó là có tính di động. Nên bạn có thể dễ dàng cuốn vào và thả bạt mái xếp ra khi có nhu cầu bằng một động tác quay tay dễ dàng. Hoặc một cái ấn nút điều khiển nhẹ nhàng khiến cho bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Khi cần thiết thì căng bạt mái xếp ra, khi không cần thiết thì xếp gọn lại được. Thật là tiện dụng phải không nào!

Ngoài ra, mái xếp lượn sóng với đặc tính là phong phú về màu sắc. Đa dạng về mẫu mã nên việc lắp đặt mái xếp trở nên tăng sự thẩm mỹ cho tổng thể không gian lắp đặt. Nhờ sự kết hợp màu sắc và kiểu dáng phù hợp với không gian.

Với công dụng tuyệt vời như vậy, nên nó rất được ưa chuộng. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm sao biết được mái xếp lượn sóng đạt chất lượng cao? 

lắp đặt mái xếp lượn sóng tại bãi đỗ xe

Yếu tố cho thấy mái xếp lượn sóng đạt chất lượng cao

1. Chất liệu của Khung mái xếp lượn sóng

Một mái xếp di động đạt chất lượng cao là một mái xếp có phần lớn có cấu tạo bằng hợp kim vì nó có độ cứng cao nên làm cho sản phẩm mái xếp lượn sóng chịu được gió mạnh và mưa bão mỗi khi thời tiết xấu. 

Các thanh nhôm được Anod hóa bề mặt để sản phẩm khó trầy xước và chống bám rêu . Và Khung trụ được sơn chống rỉ màu sắc tùy ý để đảm bảo không bị phai màu theo thời gian và bền.

mái xếp lượn sóng đẹp

2. Chất liệu của dây kéo

Một đặc điểm khác cho thấy mái xếp đạt chất lượng cao đó là chất liệu của dây kéo mái xếp . Dây kéo được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc trợ lực để tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng. 

3. Bánh xe di động của hệ thống mái xếp lượn sóng

Một bánh xe di động trượt trên thanh U dày 2li và khi chuyển động bánh xe có vòng bi trợ lực, điều này làm giảm sức nặng khi kéo hệ thống mái xếp, vừa tạo cho kết cấu của mái xếp này thêm phần chất lượng hơn. Một mái xếp lượn sóng đạt chất lượng cao là một mái xếp mang lại sự nhanh chóng đỡ mất sức lực cho người dùng. 

mái xếp di động

4. Chất liệu của phần mái bạt xếp lượn sóng

Phần mái của hệ thống mái xếp cũng là yếu tố cho thấy mái xếp lượn sóng có chất lượng hay không. Phần mái được lợp bằng bạt simili dày để chống ánh nắng của tia cực tím và làm mát lạnh không gian bao phủ. Ngoài ra nhờ sự đa dạng về mẫu mã khiến cho cả hệ thống mái xếp lượn sóng thêm phần thẩm mỹ hơn. 
mái bạt xếp đẹp

Tóm lại, mái xếp lượn sóng với công dụng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên việc tìm hiểu các yếu tố cho thấy mái xếp lượn sóng đạt chất lượng cao ở bài viết trên sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn cho mình một hệ thống mái xếp phù hợp nhất.

Mái xếp Toàn Phát tự hào là cơ sở cung cấp và lắp đặt mái xếp. Uy tín và chất lượng ở khu vực Hà Nội và miền Bắc. Chung tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về mái xếp. Như mái xếp di động, may ép bạt mái xếp, phụ kiện mái xếp, cung cấp vải bạt xếp. Lắp đặt mái vòm, mái hiên, mái nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo