Các màu mái hiên mái xếp phổ biến nhất 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mái xếp và mái hiên di động. Đủ các màu sắc, kích thước và kiểu dáng để cho bạn lựa chọn phù hợp với ngôi nhà hay cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, theo thời gian, xu hướng từng năm cũng có nhiều thay đổi. Màu sắc và kiểu dáng của mái hiên mái bạt xếp cũng bắt kịp những xu hướng mới. Tuy nhiên, một vài dạng mái xếp đưới đây sẽ chinh phục bạn. 

Mục lục

1. Mái hiên di động

Mái hiên di động là một dòng sản phẩm phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng cho mái hiên sân nhà, mái hiên sân sau hay mái hiên cửa sổ. Mái hiên còn đặc biệt lý tưởng nếu mặt trời có xu hướng di chuyển xung quanh nhà bạn theo từng đợt. Khi mà nó khiến sân của bạn tràn ngập ánh sáng vào những giờ nhất định trong ngày. 

mai xep

tham khảo: Mái xếp lượn sóng

Những loại này gắn với bên ngoài ngôi nhà của bạn và nhô ra ngoài. Được thiết kế để che cửa sổ, khu vực sân trong hoặc các không gian ngoài trời khác khi bạn cần bóng râm tạm thời. Bằng cách này, bạn không bao giờ phải lo lắng nếu bạn đang ra ngoài sai thời điểm. Bạn có thể lên kế hoạch cho một sự kiện vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối và tận hưởng sự thoải mái suốt cả năm tháng.

Bạn có thể tìm thấy mái hiên di động với nhiều kiểu dáng, màu sắc, độ dài và loại vải. Được chế tạo bền bỉ, linh hoạt và lâu dài. Mái hiên di động vào cung cấp một giải pháp thời trang cho những thảm họa về bóng râm của bạn!

Khi bạn đã sẵn sàng vào bên trong, bạn có thể thu lại chúng bằng một nút bấm. Đồng thời trưng bày bên ngoài của bạn với một vỏ bọc mỏng bổ sung, thay vì làm giảm mặt tiền của bạn.

2. Mái hiên cửa sổ di động

Mặc dù các mái hiên di động được mô tả ở trên là lý tưởng cho bất kỳ điểm nào bên ngoài ngôi nhà của bạn. Nhưng cũng có những bạt xếp lượn sóng được thiết kế đặc biệt để vừa với cửa sổ của bạn.

xu hướng văn phòng tương lai

Mái hiên cửa sổ là một cách đơn giản để giữ cho nội thất của bạn mát mẻ và chi phí năng lượng thấp. Đồng thời thể hiện phong cách cá nhân mà bạn mong muốn. Được thiết kế để chỉ che một phần cửa sổ. Tuy nhiên, chúng vẫn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà của bạn. Mà không có bất kỳ hậu quả nào có hại, gây hại và khó chịu của ánh nắng mặt trời!

Tham khảo: Lắp mái xếp giá rẻ

Một trong những phần tốt nhất của các giải pháp bóng râm này?

Khi mặt trời di chuyển quanh ngôi nhà của bạn vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Hầu hết các kiểu máy đều có phạm vi chuyển động có thể điều chỉnh cho phép bạn nghiêng bóng tùy theo nhu cầu của mình. Một số có phạm vi lên đến 165 độ, nghĩa là bạn luôn có thể được bảo vệ bất kể mặt trời ở trên cao ở bầu trời buổi sáng hay thấp ở đường chân trời buổi tối!

Bạn cũng sẽ đánh giá cao rằng những mái hiên có thể thu vào này giúp giảm lượng ánh sáng chói trong các khu vực sống của bạn. Bất cứ ai đã từng cố gắng xem truyền hình ở thời điểm cao điểm của hoạt động vào giờ trưa của mặt trời đều hiểu giá trị đằng sau một ngôi nhà được che bóng vừa phải!

Tìm giải pháp bóng râm bạn cần ngay hôm nay

Cho dù bạn muốn một bóng râm có thể thu vào mà bạn chỉ có thể kích hoạt khi bạn cần. Hay một bóng râm lắp đặt mái xếp như một phần bổ sung vĩnh viễn cho ngôi nhà của bạn.  Bạn có thể tìm thấy một loạt các phong cách vừa đẹp mắt vừa thiết thực.

Lắp đặt mái xếp tại hiên nhà

Khi bạn sẵn sàng bắt đầu nghiên cứu và tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu của mình, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc của mái hiên sân trong có thể thu vào chất lượng. Như là mái hiên cửa sổ có thể thu vào, mái hiên cố định, bạt mái xếp lý tưởng cho nhiều sở thích và sở thích của chủ nhà. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và thảo luận xem loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Mái xếp Toàn Phát là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp phụ kiện mái xếp và linh kiện mái xếp. Một số linh kiện mái xếp mà chúng tôi cung cấp như sau:

Xem thêm một số bài viết hữu ích khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo