Bạt mái xếp có thật sự dễ lắp đặt và sử dụng

lắp đặt mái xếp di động

Từ trước đến nay, Những hệ thống mái hiên luôn được các người chủ lắp đặt cho ngôi nhà. Và có rất nhiều loại mái che cho ngôi nhà được sử dụng. Nhưng hiện nay, các nhà sản xuất, chế tạo đã thiết kế ra hệ thống bạt mái xếp rất tiện ích. Được thiết kế theo kiểu cách hiện đại, tính thẩm mĩ cao nên rất nhiều khách hàng sử dụng. Với chức năng sử dụng tuyệt vời và lắp đặt rất dễ dàng. Mái bạt xếp đã là sản phẩm lí tưởng cho những người chủ nhà, chủ các showroom, quán coffee,…lắp đặt. Và nó thi công lắp và sử dụng dễ dàng như thế nào. Sau đây xin mời tất cả các bạn đọc và tham khảo thêm ở bên dưới:

Mục lục

Thiết kế cấu tạo

Mái xếp được các nhà sản xuất cấu tạo gồm 3 phần và chia ra các công đoạn vận hành chính:

1. Phần mái bạt của mái xếp

mái xếp

Mái bạt xếp được thiết kế thành các múi sóng bạt, Mỗi múi máng cách nhau 0.5m có thanh sắt 2×4mm dày 1,4mm nhét vào bạt để chịu lực và tạo thành sóng lượn. Lớp bạt được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với rất nhiều tác dụng tuyệt vời mà bạn không thể ngờ. Nó có thể Chống lại các tia nắng UV, chống nóng, tạo sự mát lạnh vào những ngày nắng nóng.  Được thiết kế với đa dạng mẫu mã, màu sắc cho chúng ta thoãi mái lựa chọn để phù hợp với thiết kế cấu trúc của ngôi nhà mình.

2. Phần khung sắt

bạt mái xếp

Mái xếp được gia công sản xuất với phần khung sắt hộp cứng cáp và rất nhẹ. Bởi vậy cả một hệ thống lớn vẫn chịu được sức gió lớn, mà không sợ bị biến dạng hay thay đổi cấu tạo. Bạt mái xếp rất dễ lắp đặt mà không một chút khó khăn khi chỉ cần khoan bê tông và cố định chân bạt vào. Rất chắc chắn và cứng cáp với các tông số khung hộp cấu tạo dưới đây:

– Trụ sắt 5×10mm dày 2mm, đổ bê tông, chân bảng bê tông cốt thép

– Khung sắt hộp 50×100mm dày 1,8mm

– Bảng mã 10mm, vuông 2 bắt ốc 19 tùy chỉnh

– Hệ thống mái kéo sắt và thanh sắt hộp U(20×40)m, dày 1,2mm.

3.  Hệ kéo 

bạt mái xếp

Hệ ròng rọc trượt lăn trên sợi cáp lụa, giữa mái kéo. Sợi cáp cố định trên khung, đàm ngang và trụ sắt hộp 50×100×1.8mm. Hệ thống tăng đơ cáp bền và chắc chắn giúp cho các hệ thống hoạt đống vận hành chắc chắn.

– Bánh xe di động với công nghệ Ý trượt trên thanh U vòng bi trợ lực.

– Sử dụng dây thừng nhỏ bền chắc

– Thanh U trượt dày 2mm

– Ròng rọc trợ lực kéo

Vận hành sử dụng 

Mái xếp có thể điều chỉnh chống nắng che, mưa Với hệ bánh xe công nghệ Ý hiện đại. Nhiều hay ít tùy thuộc vào thao tác đơn giản kéo dây lên xuống tùy chỉnh. Kiểu dáng Châu Âu, công nghệ Nhật Bản. Có thể sử dụng moter điều khiển tùy theo sở thích của khách hàng. Với những công nghệ và thiết kế hiện đại Bạt mái xếp vận hành sử dụng rất đơn giản mà không quá tốn nhiều công sức. Vào những lúc thời tiết mưa nắng bất thường đối với một hệ thống mái che khác bạn rất khó để có thể sử dụng nó. Nhưng đối với bạt xếp thì không một chút khó khăn, với một thao tác bằng tay hay nút ấn dễ dàng.

mai xep di dong

Từ những mô tả chi tiết và thông số ở trên có thể thấy mái bạt xếp là hệ thống có rất nhiều sự tiện ích và chức năng hiện đại. Hiện nay trên thị trường bạt mái xếp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi nhiều đơn vị cung cấp bạt mái xếp như vậy thì lựa chọn và mua hàng của đơn vị nào để được hệ thống với giá cả hợp lí nhất. Đến với mái xếp Toàn Phát, quý khách hàng sẽ thoãi mái lựa chọn các sản phẩm mái xếp. Được sự tư vấn thiết kế tận tình từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng hệ thống đẹp nhất, chi phí tối ưu nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ để được sở hữu !.

Xem thêm: 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo