Bạt che nắng mưa – chống nóng trước khi vào nhà… Nên chọn loại nào?

Việt Nam được biết đến là một đất nước nhiệt đới gió mùa. Và trời khắc nghiệt, mùa nắng mùa mưa… Vì vậy, bất kể chúng ta nhìn vào ngôi nhà, tòa nhà, địa điểm hay thậm chí là xe hàng rong, chúng ta thường có thể thấy bạt mái xếp tại hầu hết các khu vực. Với đặc tính của chất liệu canvas có độ mềm dẻo cao. Đóng mở, sử dụng được, trọng lượng nhẹ, không gây tiếng ồn khi trời mưa. Có các loại – màu bạt để lựa chọn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, cũng sàng lọc mẫu Hoặc một logo Làm cho nó trở thành câu trả lời hoàn hảo cho mọi thiết kế của bất kỳ ngôi nhà hoặc địa điểm nào.

lắp đặt mái xếp

 Nhưng ít ai biết rằng mái hiên không chỉ là một hình thức cẩu hàng thường thấy. Nhưng có nhiều định dạng khác để lựa chọn Cái nào.Trong bài viết này, mái xếp Toàn Phát Sẽ đi sâu tìm hiểu cùng bạn, để biết rằng có một số dạng Ưu và nhược điểm Các tính năng nổi bật. Bao gồm các loại vải phù hợp.  Nếu bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ tan biến những nghi ngờ, và không còn phải đăng cả nghìn bí kíp hỏi nhau nữa …

1. Mái hiên có thể thu vào, Mái hiên thu vào tự động hoặc mái hiên di động 

mái hiên di động

(Tùy tên gọi) nhưng là dạng bạt mái hiên di động. (Cánh tay dang ra) và cuộn được gấp theo phương ngang. Có thể lắp đặt mái hiên theo góc hơi hướng xuống, khoảng 25 – 30 độ, có thể làm rộng, từ 2 đến 8 tay có thể mở rộng 1,50 – 3,50 m. Phần cần chú ý là kết cấu của mái hiên nên toàn bộ bằng nhôm, như vậy mới chắc chắn và bền đẹp, sử dụng được lâu dài. Hoặc một hệ thống động cơ điện để lựa chọn Loại mái hiên này rất phổ biến ở nước ngoài. Thích hợp cho các khu vực hạn chế như cần nhô ra Nhưng không muốn lập trụ để khuất. Và không muốn các khu vực luôn bị che lấp hoàn toàn, chẳng hạn như cửa hàng, mặt tiền nhà – công trình, nhà bảo vệ, v.v. và tăng diện tích sử dụng dưới mái hiên.

Đặc điểm phân biệt: Kết cấu chắc chắn – gấp gọn gàng (Một số mô hình có thể gấp lại trong hộp kín)

Ưu điểm: Chống nắng, che mưa, tôn thêm vẻ sang trọng cho nơi ở.

Nhược điểm: Phải đề phòng gió to hoặc mưa to (nên gấp gọn để tránh hư hỏng) * Trong hệ thống động cơ có thể gắn phụ kiện cảm biến gió.

Loại canvas phù hợp và được đề xuất: Acrylic Docril

2. Mái hiên tay thẳng có thể gập lại hoặc mái hiên vải bạt kéo dài có thể thu vào 

mai xep

Nó là một loại mái hiên hỗn hợp có thể mở rộng theo chiều ngang (xiên xuống) và giảm mạnh gần như 180 độ. Có thể được làm rộng từ 1 đến 4 mét, tay đòn 0,80 – 1,80 có thể được gấp lại như một bánh răng quay hoặc động cơ.

+ Điều khiển từ xa Nếu đó là công việc chất lượng Cấu trúc sẽ được làm bằng nhôm. Tất cả các bộ phận đều được phun sơn trắng. Sơn tĩnh điện Bên trong tay mái hiên có hệ thống lò xo ẩn. Điều này làm cho canvas căng lên từng khoảnh khắc.

+ Hệ thống mái hiên có 4 điểm cố định, chắc chắn hơn, chịu mưa gió tốt hơn so với mái hiên xếp. Loại mái hiên này phù hợp với những khu vực cần cuộn lại để mở rộng không gian. Nhưng đôi khi tôi muốn đóng cửa vì sự riêng tư, chẳng hạn như trước lối vào một nhà hàng. Cửa sổ nhà – chung cư, v.v.

Đặc điểm phân biệt: Vải bạt luôn căng – thả gần như 180 độ.

Ưu điểm: Chống nắng cả ngày – Chống mưa – Đóng / mở khu vực – Thêm địa điểm khác biệt – Thích hợp làm mái hiên, cửa ra vào hoặc cửa sổ Có 2 chức năng trong một: nhô ra và che nắng.

Nhược điểm: có thể được  làm rộng / ít nhô ra hơn (mỗi bộ) – tay mái hiên chắn lối đi

Loại canvas phù hợp và được đề xuất: Acrylic Docril – PVC Canvas – Translucent Canvas (Solar View)

3. Mái xếp di động hay còn gọi là mái bạt có thể mở được

Mái xếp là loại mái bạt đóng mở ngang Hay có thể gọi là mái bạt xếp trượt. Bằng cách thêm chức năng mở mái cho khu vực ngoài trời Hoặc gấp mái che để tránh nắng hoặc mưa. Cùng với việc giúp tăng không gian sử dụng Hệ thống gấp bằng bánh răng xoay hoặc động cơ + điều khiển từ xa. Vải gấp đóng mở lượn sóng Có thể lựa chọn nhiều kích thước bạt đa dạng, khổ rộng 2,00 – 15,00 mét. Chiều dài mỗi bộ lên đến 30,00 mét, phù hợp với diện tích lớn cần mở vào một lúc nào đó. Mái xếp di động thường dùng cho các cửa hàng, quán cafe, sân vườn hay các hồ bơi đa năng. Sự linh hoạt của nó và sự đa dạng làm cho lắp đặt mái xếp hiện nay tại Việt Nam là sản phẩm rất được ưa chuộng.

mái bạt di động

Các tính năng chính: ánh sáng và xây dựng không tốn diện tích – thiết kế phù hợp với không gian – đèn LED bổ sung

Ưu điểm: Chống nắng – Chống mưa che phủ diện tích – Tăng diện tích sử dụng – Đóng / mở theo diện tích cần thiết – Phù hợp với không gian rộng thoáng

Nhược điểm: Giá thành khá cao hơn mái che thông thường – Thời gian lắp đặt lâu hơn mái hiên thông thường – Sản phẩm cố định lắp trên kết cấu thép.

Các loại bạt phù hợp và được khuyến nghị: Bạt PVC – Bạt acrylic – Bạt mờ (Chế độ xem mặt trời).

Tại Việt Nam, 3 loại mái bạt trên là 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Không thể phủ nhận rằng chúng không mang lại lợi ích. Bởi công năng và ưu điểm của mái xếp mái hiên mang lại là tuyệt vời. Mái xếp Toàn Phát tự hào là đơn vị cung cấp mái xếp, mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượng sóng chất lượng nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm mái che chất lượng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện mái xếp như.


Xem thêm:

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo