5 điều cần chú ý để lắp đặt mái xếp di động đúng cách

Mái xếp di động là sản phẩm mái che có hiệu quả che chắn nắng mưa tốt, cùng với sự tiện lợi. Nên nó rất được ưa chuộng và sử dụng tại nhiều nơi. Loại mái xếp này trông có vẻ ngoài rất dễ dàng lắp đặt. Nhưng trên thực tế, chúng được cấu tạo bởi những thành phần phức tạp, khác nhau. Đòi hỏi phải có cơ sở chuyên môn và kĩ thuật với có thể lắp đặt hoàn thiện chính xác mái che này. Hôm nay mái xếp Toàn Phát sẽ chia sẻ cho bạn 5 điều cần chú ý, để lắp đặt được mái hiên di động đúng cách. Đảm bảo sự ổn định trong hoạt động và độ bền cho thiết bị mái che này của bạn nhé.

mái xếp đẹp

Mục lục

5 điều cần chú ý khi lắp đặt mái xếp di động

Trước tiên khi muốn lắp đặt mái xếp di động cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần phải xác định rõ vị trí cần lắp đặt. Vị trí đó phải phù hợp với không gian của ngôi nhà. Thông thường sẽ có 4 vị trí hoàn hảo thường được lắp đặt mái bạt xếp. Đó chính là trên tường, trên mái nhà, trên mái hiên trước cửa và trên mái của ngôi nhà. Việc lắp đặt mái xếp di động sẽ mang lại một không gian hoàn toàn mới mẻ, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Lưu ý rằng tất cả các khu vực lắp đặt mái xếp di động này đều có yêu cầu về kết cấu lắp đặt cụ thể. Sau đây là 5 điều cần chú ý khi lắp đặt loại mái này. 

bạt mái xếp

1. Xác định chiều cao của mái xếp cần lắp đặt

Mái bạt xếp di động có thể thu vào của bạn phải cách mặt đất ít nhất 2,5m , tùy thuộc vào độ cao của mặt bằng, và mái xếp của bạn sẽ chiếu hoặc kéo dài bao xa. Nếu mái hiên có thể thu vào của bạn được lắp trên cửa xoay, hãy thêm 25 -30cm nữa để có khoảng trống.

mái xếp tại hiên nhà

2. Xác định được chiều dài và chiều để mái hiên có thể thu vào

Điều quan trọng tiếp theo là phải xác định một cách rõ dàng. Mái xếp di động mình lắp đặt có chiều dài bao xa. Để đảm bảo rằng hệ thống khung vẫn có độ bền tối ưu để hỗ trợ vải mái hiên. Và chống lại sức cắt của gió và sự thay đổi đột ngột của thời tiết. Mái xếp Toàn Phát chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tính toán độ dài thích hợp. Để tối đa hóa không gian mái hiên của bạn.

mái xếp di động

3. Các lưu ý về phần mui bạt

Một tấm bạt xếp che mái hiên là một lớp phủ bảo vệ cứng để bảo vệ vải mái hiên rút khỏi nước, côn trùng, chim và nấm mốc (khi ở vị trí cuộn lại). Điều này đặc biệt quan trọng để bảo vệ động cơ mái hiên của bạn khỏi bị thấm nước và hư hỏng. Đảm bảo để lại một số khoảng trống cho mui bạt của bạn.

bạt mái xếp di động

4. Tính chiều dài rộng của mái xếp để tránh vật cản

Bạn cần phải xác định rõ dàng chiều dài và rộng của mái hiên trước khi lắp đặt. Đảm bảo diện tích mái xếp đủ yêu cầu với không gian của bạn. Khi làm như vậy, bạn sẽ có thể đoán trước được liệu có bất kỳ vật cản nào cản trở mái hiên của bạn mở rộng đúng cách hay không. Điều này cũng giúp bạn có thể tháo dỡ các vật cản một cách kịp thời trước khi lắp đặt. Hoặc bạn sẽ phải điều chỉnh diện tích phần mái sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn bị giới hạn bởi các cân nhắc về vị trí hoặc cấu trúc. Bây giờ là lúc để giải quyết những hạn chế này với mái xếp Toàn Phát.

lắp đặt mái xếp

5. Xem xét các lựa chọn thay thế lắp đặt mái hiên có thể thu vào. 

Tìm độ cao, độ cao hoặc vị trí là một thách thức? Hãy liên hệ mái xếp Toàn Phát để được tư vấn về cách lắp mái bạt xếp  trong khu vực bạn chọn. Hãy xem xét một phần của trần ngoài trời hoặc một phần nhô ra của bạn như một giải pháp thay thế, hoặc thậm chí là mái hiên có thể thu vào độc lập. Mái xếp của chúng tôi có đầy đủ dòng sản phẩm mái xếp di động với kiểu dáng hiện đại. Như mái hiên có thể thu vào tự do có thể được thiết kế riêng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mái xếp di động và các phụ kiện như may ép bạt xếp, cung cấp vải bạt xếp. Vì vậy bạn có thể tự tin lựa chọn các sản phẩm và phụ kiện chất lượng cao. Phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mình.

mái bạt xếp

Thông tin về chúng tôi

Mái xếp Toàn Phát có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lắp đặt đúng cách và chính xác mái xếp di động. Các nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp được đào tạo của chúng tôi đảm bảo việc lắp mái bạt xếp có thể thu vào của bạn đúng cách. Nhân viên của chúng tôi có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm. Để giúp lắp đặt mái xếp di động của bạn trên mọi bề mặt lắp đặt.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo