4 Mẹo để giảm thiểu nhu cầu sửa chữa mái xếp

Không ai muốn trả thêm thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa mái xếp khi họ có thể chọn để tránh nó ngay từ đầu. Đó là lý do tại sao điều quan trọng  hàng đầu đối với các cá nhân và doanh nghiệp đó chính là phải đảm bảo thực hiện một số biện pháp phòng ngừa bổ sung trong giai đoạn thiết kế và thi công ban đầu. Sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản có thể giúp bạn duy trì tuổi thọ và giá trị khoản đầu tư của mình một cách lâu dài.

bạt mái xếp di động

Mục lục

Xem xét môi trường thời tiết ở khu vực của bạn

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đối với tuổi thọ của mái xếp di động là môi trường mà nó được lắp đặt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người sống ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt. Những khu vực có mưa nhiều trong năm sẽ khiến mái bạt xếp luôn phải chống đỡ một lượng nước mưa quá tải. Vì lý do này, điều quan trọng là phải xem xét các loại thời tiết ở khu vực của bạn, cũng như vị trí lắp đặt mái xếp so với các tòa nhà và cấu trúc khác.

Mái xếp quán Cafe

Thực hiện nghiên cứu phân vùng và lắp đặt mái xếp

Các quy định về phân vùng và mã hóa có thể đặt ra những hạn chế đáng kể đối với mái bạt xếp và doanh nghiệp muốn nó. Mặc dù một số quy định này có thể rõ ràng hơn, nhưng có một số vấn đề có thể “đánh lừa” các kiến ​​trúc sư và người dân. Các quy định này có thể dưới dạng các hạn chế của khu thương mại. Vùng lân cận hoặc chủ nhà, cũng như các loại quy định bản địa hóa khác. Mặc dù những yêu cầu này có thể gây ảnh hưởng đến thiết kế mái xếp lý tưởng của bạn. Nhưng tốt hơn hết bạn nên tránh những vấn đề này hơn là đối mặt với việc sửa chữa hoặc tu sửa tốn kém có thể xảy ra sau khi thiết kế hoặc xây dựng đã được thực hiện.

mái xếp

Chắc chắn rằng bạn hiểu nhu cầu bảo trì

Hãy chú ý đến ngôn ngữ được sử dụng trong giai đoạn thiết kế và xây dựng ban đầu của mái hiên của bạn để giúp giảm thiểu việc sửa chữa mái bạt xếp. Ví dụ, không nên nhầm lẫn thiết kế vải hoặc mái bạt xếp “ít bảo dưỡng” với “không cần bảo dưỡng”. Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn việc sửa chữa không cần thiết là đảm bảo rằng bạn luôn áp dụng chế độ bảo trì thường xuyên được khuyến nghị trong suốt cả năm.

mái xếp di động

Thuê một chuyên gia có kinh nghiệm

Khi nói đến mái xếp di động, hãy chắc chắn rằng bạn đã thuê nhà cung cấp mái xếp tốt nhất. Một công tye có kinh nghiệm có thể giúp thực hiện tất cả các nghiên cứu cần thiết như phân vùng và hạn chế mã hóa. Một chuyên gia trong lĩnh vực biết tất cả các lựa chọn của bạn giống như bàn tay của họ. Điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định như loại vải và thiết kế nào là tốt nhất cho tòa nhà, môi trường cũng như tài chính của bạn.

Hãy gọi cho một chuyên gia về mái xếp di động như mái xếp Toàn Phát để đảm bảo rằng bạn sẽ có được một chiếc mái xếp phù hợp với không gian và túi tiền của bạn.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 955 479

error: Nội dung thuộc bản quyền của Toàn Phát - Vui lòng không copy
Contact Me on Zalo